Cách khóa cửa trong MW3 WarzoneAmanda Langell|2:54 PM EST

Đây là cách khóa cửa trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Khi người hâm mộ khám phá Urzikstan, họ tự hỏi làm cách nào để khóa cửa trong MW3 Warzone.

Call of Duty: Warzone chính thức trở lại nhờ bản đồ mới, Urzikstan, khả năng di chuyển được cải thiện và Perks mới. Không có gì ngạc nhiên khi Call of Duty: Warzone 2.0 rất không được ưa chuộng, nhưng giờ đây, cộng đồng một lần nữa lại yêu thích trò chơi này. Những người chơi kỳ cựu có thể nhớ một số thủ thuật được phát triển trong Battle Royale qua nhiều năm, nhưng một số người chơi mới thắc mắc về một số cách khai thác nhất định, chẳng hạn như khóa cửa.

Đây là cách khóa cửa trong MW3 Warzone.

Cách khóa cửa trong MW3 Warzone

Để khóa cửa trong MW3 Warzone, người chơi phải sử dụng một thủ thuật cổ điển đã được khai thác trong Warzone trong nhiều năm. Đơn giản chỉ cần vào một căn phòng hoặc tòa nhà rồi đóng cửa lại bằng tay. Sau đó, cứ núp sau cánh cửa và không ai có thể vào được.

Khóa cửa trong Warzone có lợi cho những ai muốn chơi theo phong cách chơi hung hãn hơn, nhưng nó cũng có một số nhược điểm lớn. Đầu tiên, bạn không thể di chuyển khỏi vị trí của mình, vì vậy trò chơi không chỉ rất nhàm chán mà còn không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì trực quan bên ngoài phòng.

Thứ hai, việc khóa cửa sẽ ngăn cản ngay cả đồng đội của bạn bước vào, vì vậy hãy đảm bảo thông tin liên lạc của bạn được thực hiện chính xác trước khi khóa đồng đội của mình ra ngoài.

Khi nào MW3 và Warzone Season 1 được tải lại?

MW3 và Warzone Season 1 Reloaded có thể sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 hoặc ngày 17 tháng 1. Mặc dù Activision chưa xác nhận ngày nhưng các bản cập nhật giữa mùa thường diễn ra chỉ hơn một tháng sau mùa giải.

MW3 và Warzone Season 1 Reloaded mang đến vô số nội dung mới cho chế độ nhiều người chơi và Battle Royale. Rio, bản đồ thứ ba trong số ba bản đồ nhiều người chơi mới, sẽ ra mắt trong bản cập nhật lớn tiếp theo, cùng với Meat và Hy Lạp. Ngoài ra, một sự hợp tác khác với The Boys Prime Video sẽ đưa A-Train và Fireworks vào trò chơi.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Warzone Season 1 Reloaded trong năm tới.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *