Cách lấy Camo của Ana trong Overwatch 2

bão tuyết

Blizzard đã công bố Skins huyền thoại mới sẽ đến với Overwatch 2. Cùng với tất cả các sự kiện khác đến với Phần 3 của trò chơi, Blizzard vẫn đang dành thời gian để tạo và phát hành mỹ phẩm mới cho các anh hùng yêu thích của người chơi. Đây là cách bạn có thể nhận skin mới cho Ana: Camo Ana.

Camo Ana đưa sự tinh tế của quân đội vào thẩm mỹ của anh hùng thường thân thiện, che mặt bằng mặt nạ và cấu hình lại khẩu súng bắn tỉa của mình để trở nên đặc biệt hơn. Da cũng có hoa văn ngụy trang mùa đông có thể kết hợp với bản đồ Bán đảo Nam Cực mới xuất hiện trong Overwatch 2 Season 3.

Cách lấy Camo của Ana trong Overwatch 2

Giống như trang phục Raijin và Fujin mới cho Ashe và Bob, Ana’s Camo có thể nhận được bằng cách mua nó trong cửa hàng trò chơi. Thật không may, việc mua Epic không đi kèm với bất kỳ mỹ phẩm bổ sung nào như dòng thoại hoặc biểu tượng người chơi, nhưng nó chỉ có giá 1.000 Xu Overwatch.

Đối với những người chơi muốn tăng nguồn cung cấp Xu Overwatch và mua giao diện mới, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *