Cách lấy Di sản của Ash trong Apex Legends

Di sản của Ash, Liên kết mạnh nhất. / Giải trí hồi sinh

Ash là Huyền thoại mới nhất được trao Di sản trong Apex Legends. Đây là cách để có được nó.

Là một phần của Sự kiện sưu tập Biệt đội Mặt trời mới của Apex Legends, người chơi có thể nhận được Vật gia truyền mới cho mô phỏng yêu thích của mọi người, Ash – Vật gia truyền “Liên kết mạnh nhất”. Ash’s Heirloom trông giống như một chiếc côn nhị khúc ngộ nghĩnh, lạ mắt. Hầu hết công ty chính của Ash đều cho rằng Legend sẽ nhận được một thanh kiếm, vì đó là thứ mà anh ấy thường mang theo, nhưng chiếc côn nhị khúc này có một lưỡi kiếm có thể thu vào để phù hợp với chủ đề.

Giống như mọi Gia truyền có sẵn trong Apex Legends, có một số cách để có được nó. Nhưng, tất nhiên, nó sẽ không rẻ. Đây là cách để có được Vật gia truyền “Liên kết mạnh nhất” của Ash.

Cách lấy Di sản của Ash trong Apex Legends

Cách rõ ràng nhất để có được Ash’s Heirloom trong Apex Legends là mua tất cả 24 món đồ sưu tầm trong sự kiện Sun Squad trong thời gian giới hạn. Điều này bao gồm các skin huyền thoại cho Ash, Mirage, Fuse, v.v. Sự kiện thu thập này diễn ra từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 11 tháng 4, vì vậy người chơi có hai tuần để lấy tất cả.

Mỗi trong số 24 vật phẩm có thể được mua bằng Apex Coins, Crafting Metals hoặc gói sự kiện Sun Squad. Ngoài ra, cửa hàng trong trò chơi cũng sẽ có hai ưu đãi trong thời gian giới hạn cung cấp skin và gói sự kiện để giảm tỷ lệ Apex Coins.

Nếu bạn không quản lý để mở khóa Gia truyền của Ash bằng cách mua tất cả mỹ phẩm trong thời gian giới hạn trước khi sự kiện kết thúc hoặc không quá quan tâm đến việc giảm tất cả 24 vật phẩm, thì bạn có thể mua chúng từ Cửa hàng thần thoại.

Gia truyền “Liên kết mạnh nhất” của Ash sẽ có giá 150 Mảnh gia truyền để mua, kiếm được thông qua Gói Apex hoặc các sự kiện thu thập trong thời gian giới hạn khác có phần thưởng là Mảnh gia truyền. Nếu bạn đã sở hữu một số Mảnh vỡ gia truyền, thì bây giờ có thể là lúc để sử dụng chúng.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *