Cách lấy Lifeweaver trong Overwatch 2

Lifeweaver, hero Hỗ trợ mới nhất của Overwatch 2. / Blizzard Entertainment

Hôm qua, Blizzard đã công bố hero mới nhất trong Overwatch 2, Lifeweaver. Người hâm mộ rất vui mừng về việc bổ sung anh hùng hỗ trợ mới và mong muốn có cơ hội chơi với tư cách là anh ấy trong Phần 4 của trò chơi. Đây là cách mở khóa Lifeweaver.

Lifeweaver đã chính thức được công bố qua tweet vào ngày 3 tháng 4, với lời hứa về các chi tiết bổ sung vào ngày 4 tháng 4 do Blizzard thực hiện. Một số chi tiết ban đầu về khả năng và lối chơi của Lifeweaver bao gồm việc anh ta là một người hồi máu chính và tập trung vào việc chọn vị trí để tận dụng tối đa bộ công cụ của mình.

Cách lấy Lifeweaver trong Overwatch 2

Vẫn chưa có thông báo chính thức về cách mở khóa Lifeweaver khi anh ta đến trò chơi, nhưng nếu quá trình này tương tự như các anh hùng khác được thêm vào Overwatch 2, Lifeweaver sẽ có sẵn thông qua Battle Pass Season 4 của trò chơi.

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải thực hiện một số thao tác để mở khóa Lifeweaver, thứ có thể sẽ được tìm thấy ở Cấp độ 45 trong Battle Pass mới. Blizzard có thể có một số thủ thuật theo mùa để làm cho quá trình trở nên thú vị hơn – Phần 4 chắc chắn có các sự kiện và chế độ giới hạn thời gian để tăng điểm XP.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *