Cách mở khóa Bộ xương của Người vận hành trong Warzone 2Amanda Langell|25 tháng 9 năm 2023

Dưới đây là cách mở khóa Operator Skeletor trong Warzone 2./Activision

Call of Duty: Warzone 2 Season 6 chỉ còn vài ngày nữa và người hâm mộ đang tự hỏi làm cách nào để mở khóa Skeletor Operator trong Battle Royale.

Warzone 2 Phần 6 có Battle Pass mới, ba vũ khí mới và sự trở lại của The Haunting. Các sự kiện lấy cảm hứng từ Halloween bao gồm Zombie Royale, Vondead và các phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Ngoài ra, nhiều Gói chéo sắp có mặt trong cửa hàng, bao gồm Gói Bộ xương từ Overlord of Evil.

Đây là cách để có được Operator Skeletor trong Warzone 2.

Cách mở khóa bộ xương của người vận hành trong Warzone 2

Để mở khóa Skeletor Operator trong Warzone 2, người chơi phải mua Skeletor Bundle khi nó xuất hiện trực tuyến trong cửa hàng. Mặc dù Activision vẫn chưa xác nhận tất cả nội dung của Gói, nhưng người chơi có thể mong đợi nhận được Bản thiết kế vũ khí, Biểu tượng, Động tác hoàn thiện, Bùa vũ khí và hơn thế nữa.

Lộ trình chi tiết của Warzone 2 Phần 6, “Trở thành Chúa tể Ác ma thực sự với Gói Bộ xương, hoàn chỉnh với Người vận hành Bộ xương, cũng như các Bản thiết kế và Biểu tượng theo chủ đề ma thuật tà ác.”

Tham gia cùng Skeletor trong cửa hàng còn có Ash Williams từ Evil Dead 2, Alucard từ Hellsing, Inarius và Lilith từ Diablo 4.

Liệu Operator Skeletor có tiến tới Modern Warfare 3 không?

Có, Operator Skeletor sẽ chuyển sang Modern Warfare 3. Mặc dù tựa Call of Duty tiếp theo sẽ ra mắt sau chưa đầy hai tháng, người chơi sẽ giữ lại Operator Skeletor, cùng với hầu hết tất cả nội dung khác được mua từ Warzone 2.

Những người mua Gói Skeletor sẽ có quyền truy cập vào Người vận hành trong Warzone 2, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Modern Warfare 3.

Người vận hành bộ xương có giá bao nhiêu trong Warzone 2?

Mặc dù Activision chưa xác nhận giá của Skeletor Bundle nhưng chúng tôi dự đoán Skeletor Operator sẽ có giá 2.400 Điểm COD. Các gói crossover khác trong The Haunting cũng sẽ có giá 2.400 điểm COD.

Những người muốn tiết kiệm một số tiền trong trò chơi có thể mở khóa Spawn Operators trong Warzone 2 Season 6 Battle Pass.

Ngày phát hành của Skeletor Warzone 2

Skeletor Operator của Warzone 2 sẽ được phát hành trong The Haunting. Trong khi Warzone 2 Phần 6 ra mắt vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET, thì The Haunting sẽ không bắt đầu cho đến Thứ Ba, ngày 17 tháng 10.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *