Cách mở khóa Camo giữa các vì sao trong Call of Duty: Modern Warfare IIIAmanda Langell|1:20 chiều EST

Đây là cách để có được Camo giữa các vì sao trong Modern Warfare III. / Kích hoạt

Khi Call of Duty: Modern Warfare III ra mắt trên toàn thế giới, người hâm mộ muốn biết cách mở khóa Camo giữa các vì sao.

Sau hai ngày cuối tuần beta thành công, Modern Warfare III cuối cùng cũng đã xuất hiện. Chế độ Zombies mang đến cho người chơi cái nhìn đầu tiên về bản đồ Warzone mới, Urzikstan và Multiplayer có 16 bản đồ Call of Duty: Modern Warfare II (2009) được làm lại. Mặc dù trò chơi ra mắt mà không có Play Stages nhưng vẫn có rất nhiều nội dung mới để thu hút người hâm mộ theo dõi trò chơi.

Tiêu đề Call of Duty mới cũng có nghĩa là ngụy trang mới. Với 18 bộ Camos Modern Warfare III khác nhau và 16 Camos Mastery khác nhau, người chơi có một số tùy chọn để mở khóa trong cả Nhiều người chơi và Zombie. Trong số tất cả các tùy chọn mới, Interstellar Camo là Camo tốt nhất trong trò chơi.

Đây là cách để có được Camo liên sao nhanh nhất có thể trong Modern Warfare III.

Cách mở khóa Camo giữa các vì sao trong Call of Duty: Modern Warfare III

Để mở khóa Camo liên sao trong Call of Duty: Modern Warfare III, người chơi phải hoàn thành tổng cộng 36 thử thách Camo vô giá. Quá trình này sẽ mất nhiều giờ và buộc bạn phải giải quyết nhiều thử thách trên đường tới Interstellar.

Chỉ khi bạn hoàn thành tất cả các thử thách Camo vô giá cho mỗi loại vũ khí, bạn mới nhận được Camo giữa các vì sao. May mắn thay, sau khi bạn hoàn thành thử thách, Interstellar Camo sẽ mở khóa tất cả vũ khí của Modern Warfare III.

Cách hoàn thành 36 thử thách ngụy trang vô giá trong Call of Duty: Modern Warfare III

Để hoàn thành 36 thử thách Camo vô giá trong Call of Duty: Modern Warfare III, người chơi phải làm theo các bước sau:

  1. Mở khóa tất cả bốn ngụy trang cơ bản cho 36 loại vũ khí.
  2. Mở khóa Camos mạ vàng cho 36 loại vũ khí giống hệt nhau.
  3. Mở khóa Kiếm rèn cho 36 loại vũ khí tương tự.
  4. Mở khóa Camos vô giá cho 36 loại vũ khí giống hệt nhau.

Việc mở khóa từng Camo yêu cầu người chơi phải hoàn thành các thử thách riêng. Không giống như hệ thống Camo của Call of Duty: Modern Warfare II, hệ thống của Modern Warfare III đưa ra những thử thách khác nhau phù hợp với từng loại vũ khí.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *