Cách mở khóa Cận chiến kép Kamas trong Warzone Phần 6 Amanda Langell|1:27 chiều EDT

Đây là cách mở khóa Dual Kamas Melee trong Warzone Season 6. / Activision

Người hâm mộ hiện có thể mở khóa Dual Kamas Melee trong Call of Duty: Warzone Season 6 miễn phí.

Warzone Season 6 ra mắt ba loại vũ khí mới để làm rung chuyển meta hiện tại. Súng trường tấn công ISO 9mm SMG, TR-76 Geist và Dual Kamas Melee đều có sẵn trong Battle Pass miễn phí. Sau nhiều lần tăng sức mạnh và giảm sức mạnh vũ khí, bao gồm cả những lần giảm sức mạnh lớn cho M13B và Kastov 762, các tùy chọn mới có thể nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến, đặc biệt là trong Resurgence.

Dưới đây là bảng phân tích cách mở khóa Dual Kamas Melee trong Warzone Season 6.

Cách mở khóa Dual Kamas Melee trong Warzone Season 6

Để mở khóa Dual Kamas Melee trong Warzone Season 6, người chơi phải hoàn thành Battle Pass Sector F18 miễn phí. Vũ khí cận chiến sẽ có sẵn khi mùa giải mới kết thúc.

Theo lộ trình của Warzone Season 6, Dual Kamas Melee có thể “chém kẻ thù bằng những lưỡi kiếm cong sắc bén, khiến chúng trở thành công cụ hoàn hảo cho sự hỗn loạn cận chiến.”

Chúng có thể trông không giống lắm, nhưng Dual Kamas có thể “chém kẻ thù bằng mỗi nhát kiếm cong và giết chết chúng”.

Liệu Dwi Kamas Melee có tiến tới Modern Warfare 3 không?

Có, Dual Kamas Melee tiếp tục Call of Duty: Modern Warfare 3. Giống như tất cả các loại vũ khí và mỹ phẩm khác, các tùy chọn mới trong Warzone Season 6 sẽ có sẵn để sử dụng sau khi tựa Call of Duty mới nhất ra mắt.

Các nhà khai thác lấy cảm hứng từ Halloween sắp tới, chẳng hạn như Skeletor và Alucard, cũng được chuyển sang Modern Warfare 3.

Cách mở khóa DOOM Chainsaw Melee trong Warzone Season 6

Để mở khóa Doom Chainsaw Melee trong Warzone Season 6, người chơi phải mua DOOM Bundle sau khi nó đi vào hoạt động. Infinity Ward công bố vũ khí chết người sẽ đến với Warzone Season 6 vào giữa mùa giải.

Gói DOOM cũng chứa Bản thiết kế “Super Shotgun” có phần đính kèm kích hoạt mới. Gói này hoàn hảo cho sự trở lại của The Haunting.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *