Cách mở khóa Cầu chì gia truyền của Apex LegendsAmanda Langell|14 tháng 9 năm 2023

Hãy xem Cầu chì gia truyền trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều tháng rò rỉ, Apex Legends Fuse Heirloom cuối cùng đã được tiết lộ.

Apex Legends Season 18 đã bắt đầu với Sự kiện Bộ sưu tập Death Dynasty để kỷ niệm Revenant Reborn, phiên bản làm lại của Revenant. Các khả năng được cải thiện của Huyền thoại đã đưa anh ấy lên vị trí dẫn đầu về tỷ lệ chọn trong mùa giải này khi cộng đồng khám phá các tính năng mới của anh ấy. Khi người hâm mộ biết rằng Revenant Reborn sắp có một Vật gia truyền mới, họ ngay lập tức bắt đầu suy đoán xem Legend nào sẽ là người tiếp theo.

Intel Datamined tuyên bố Fuse Heirloom sẽ sớm ra mắt nhưng chưa bao giờ đưa ra ngày tháng hoặc hình ảnh cụ thể. Bây giờ, cuối cùng chúng ta đã có cả hai.

Apex Legends Fuse Legacy được tiết lộ

Apex Legends Fuse Heirloom có ​​tên là The Razor’s Edge và hoạt động như một cây ghi-ta điện. Heirloom là sự lựa chọn hoàn hảo cho Fuse, đồng thời mang đến một ngọn lửa khác cho tính cách rock-and-roll vốn đã rất ngầu của anh ấy.

Tia sét phát ra từ sợi dây khi anh ấy chơi, và những chiếc gai nhô ra khỏi đế của nó. Theo như các Heirlooms gần đây, The Razor’s Edge cho đến nay vẫn là game hay nhất trong nhóm.

Cách nhận Cầu chì gia truyền trong Apex Legends

Để có được Vật gia truyền của Fuse trong Apex Legends, người chơi phải tham gia Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers và mở khóa tất cả 24 loại trang phục trong thời gian giới hạn, bao gồm cả trang phục Huyền thoại cho các Huyền thoại sau:

  • Cầu chì
  • Tro
  • Bangalore
  • nhà tiên tri
  • Gibraltar
  • Chó săn máu

Sau khi mở khóa tất cả 24 loại mỹ phẩm, họ sẽ nhận được Vật gia truyền của Fuse.

Khi nào sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends Harbingers bắt đầu?

Sự kiện Apex Legends Harbingers Collection bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9. Năm 2023. Sự kiện Bộ sưu tập sẽ diễn ra trong hai tuần trước khi kết thúc vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 10. 2023.

Giải thích về bộ ba vỏ sống của Apex Legends

Cùng với Sự kiện Bộ sưu tập Harbingers, một LTM mới có tên Living Shell Trios sẽ đến với Apex Legends. Người chơi sẽ có thể tiêu diệt đối thủ của mình bằng lựu đạn dẫn đường; tất cả những gì họ phải làm là ném nó lên không trung và Rev Shell sẽ làm phần còn lại.

Để tránh sát thương, kẻ thù có thể bắn hạ Rev Shell, gây ra vụ nổ ban đầu.

Living Shell Trios bắt đầu hoạt động vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 9 và kết thúc vào Thứ Ba, ngày 3 tháng 10.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *