Cách mở khóa GS Magna Pistol trong Warzone 2 Season 3 Reloaded

Người chơi có thể mở khóa GS Magna Handgun trong Warzone 2 Season 3 Reloaded. / Kích hoạt

GS Magna Handgun, một khẩu súng lục hoàn toàn tự động mới, sắp có trong Call of Duty: Warzone 2 Season 3 Reloaded.

Meta tương tự đã thống trị Warzone 2 trong vài bản cập nhật gần đây. Bất chấp những vũ khí mới, chẳng hạn như Cronen Squall và Tempus Torrent, người chơi vẫn đang sử dụng ISO Hemlock và Lachmann Sub.

Tuy nhiên, với sự trở lại của Can thiệp bắn tỉa, bắn tỉa ít nhất đã quay trở lại Battle Royale. Mặc dù Súng lục Basilisk là Súng phụ tốt nhất để chạy với FJX Imperium, nhưng người chơi sẽ có hai tùy chọn mới cho vũ khí phụ, bao gồm Súng ngắn GS Magna.

Cách mở khóa GS Magna Pistol trong Warzone 2 Season 3 Reloaded

Người chơi có thể mở khóa Súng lục Magna GS bằng cách tiêu diệt được 30 phát bắn trúng đầu Người điều hành bằng cách sử dụng .50 GS. Họ cũng có thể mua Bản thiết kế vũ khí từ các Gói sẽ có tại cửa hàng vào cuối ngày hôm nay.

So với tính linh hoạt của FTAC Siege, GS Magna mang lại sức mạnh vượt trội hơn tất cả. Súng lục sử dụng hộp đạn và phụ tùng giống như .50 GS, ngoại trừ lần này, vũ khí hoàn toàn tự động.

Những người đang chạy GS Magna sẽ phải đối phó với độ giật mạnh nếu họ muốn hạ gục đối thủ một cách hiệu quả ở cự ly gần. Người chơi đang tìm kiếm thứ cấp giống SMG hơn nên chạy FTAC Siege.

Nhân viên của Call of Duty đã viết, “Khẩu súng .50 GS hoàn toàn tự động này có tốc độ bắn thần thánh và đủ sức mạnh để kết liễu bất kỳ ai đủ ngu ngốc để băng qua đường của bạn.” Để đánh bại kẻ thù, người chơi chỉ cần giữ cò súng và “để khẩu súng lục .50 Cal này tự nói lên điều đó.”

Warzone 2 Phần 3 Tải lại được phát hành hôm nay lúc 12 giờ tối theo giờ ET.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *