Cách mở khóa ISO 45 SMG trong Warzone Season 4Amanda Langell|11:37 AM EDT

Người chơi có thể mở khóa ISO 45 SMG trong Sector D19 Warzone Season 4 Battle Pass. / Kích hoạt

ISO 45 SMG là vũ khí mới mà người chơi có thể mở khóa miễn phí trong Call of Duty: Warzone Season 4.

Warzone Season 4 cuối cùng đã trả lời phản hồi của cộng đồng và mang đến cho người hâm mộ những tính năng mà họ muốn thấy trong Battle Royale. Vondel, một bản đồ mới lấy bối cảnh ở Hà Lan, sẽ đến với DMZ và Resurgence khi ra mắt để cung cấp cho người chơi một lựa chọn khác ngoài Đảo Ashika.

Bản cập nhật cũng loại bỏ AI khỏi Pháo đài và tăng sức khỏe của người chơi để chống lại các TTK nhanh trong Call of Duty. Giờ đây, người chơi phải gây sát thương nhiều hơn để loại bỏ giá đỡ và ISO 45 SMG có thể là vũ khí mới tốt nhất để kiểm tra sự thay đổi đó.

Dưới đây là bảng phân tích về cách mở khóa ISO 45 SMG trong Warzone Season 4.

Cách mở khóa ISO 45 SMG trong Warzone Season 4

Người chơi có thể mở khóa ISO 45 SMG trong Sector D19 Battle Pass. Mặc dù vũ khí có thể được mở khóa miễn phí nhưng những người mua BlackCell Battle Pass có thể sử dụng bước nhảy 20 cấp của họ và nhận vũ khí nhanh hơn.

ISO 45 SMG tương tự như ISO cũ từ Call of Duty: Modern Warfare (2019). Vũ khí hạng nhẹ có tốc độ bắn cao và với phụ tùng phù hợp, tính cơ động cao. Lực dừng mạnh cũng sẽ tạo ra độ giật tốt để người chơi kiểm soát.

Tại thời điểm này, thật khó để tưởng tượng một SMG nào khác có thể vượt qua Lachmann Sub. Ngay cả sau nhiều đợt giảm sức mạnh, Lachmann Sub vẫn là khẩu SMG tốt nhất để chạy trên đảo Al Mazrah hoặc Ashika. ISO 45 có thể là một lựa chọn tốt cho các trận đánh ngoài trời khi Phần 4 diễn ra.

Warzone Season 4 ra mắt hôm nay lúc 12 giờ tối theo giờ ET.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *