Cách mở khóa ISO 9mm trong Warzone Season 6Amanda Langell|12:51 PM EDT

Đây là cách mở khóa ISO 9mm trong Warzone Season 6. / Activision

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để mở khóa SMG ISO 9mm trong Warzone Season 6? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Call of Duty: Warzone Season 6 đi kèm với Battle Pass mới, danh sách phát bản đồ mới và sự trở lại sắp tới của The Haunting. Khi người hâm mộ chuẩn bị cho sự kiện Halloween được người hâm mộ yêu thích, họ có thể mở khóa Operator Skeletor, Alucard, Spawn và Lilith từ cửa hàng và Battle Pass miễn phí.

Ngoài ra còn có ba loại vũ khí mới trong Warzone Season 6 để người chơi thử nghiệm. Sau những đợt buff và nerf vũ khí gần đây, TR-76 Geist và ISO 9mm SMG mới có cơ hội tuyệt vời để phá vỡ meta.

Dưới đây là bảng phân tích cách mở khóa SMG ISO 9mm trong Warzone Season 6.

Cách mở khóa ISO 9mm trong Warzone Season 6

Để mở khóa ISO 9mm trong Warzone Season 6, người chơi phải hoàn thành Sector F4 Battle Pass miễn phí. Vũ khí sẽ có sẵn để mở khóa khi Warzone Season 6 ra mắt.

Theo lộ trình của Warzone Season 6, SMG ISO 9mm có “tốc độ bắn cao, khả năng cơ động và độ bền đặc biệt”. Infinity Ward tiếp tục, “Vũ khí này thiên về tốc độ hơn là sát thương tầm xa, vì vậy hãy làm những gì cần thiết để đến gần và nhắm mục tiêu một cách nhanh chóng.”

Chỉ cần những người đam mê tiếp tục chụp ISO 9mm ở cự ly gần, họ sẽ thấy được thành công lớn với khẩu súng này. SMG hoàn hảo để thử nghiệm trên các bản đồ Hồi sinh nhỏ hơn như Đảo Ashika, Vondel và Pháo đài Al Bagra.

Có vũ khí giữa mùa nào xuất hiện trong Warzone Season 6 không?

Vâng, có những vũ khí giữa mùa sẽ xuất hiện trong Warzone Season 6. Mặc dù Activision chưa công bố danh sách đầy đủ các loại vũ khí mới, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi thêm ba tùy chọn nữa sẽ được thêm vào nhóm vũ khí hiện tại.

Vũ khí duy nhất được xác nhận cho đến nay cho Warzone Season 6 Reloaded là DOOM Chainsaw Melee, một vũ khí đặc trưng trong sự trở lại rất được mong đợi của The Haunting.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *