Cách mở khóa Ném sao trong Warzone 2 Phần 3 Đã tải lạiAmanda Langell|10 tháng 5, 2023

Người chơi có thể mở khóa Ném sao trong Warzone 2 Season 3 Reloaded. / Kích hoạt

Ngôi sao ném, một ngôi sao chết mới, sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Warzone 2 Season 3 Reloaded.

Warzone 2 Season 3 Reloaded đang khuấy động Battle Royale với đợt giảm sức mạnh lớn đối với UAV, cũng như Bộ công cụ đầu vào Gulag mới để mang đến cho người chơi cơ hội thứ hai để giành chiến thắng. Bảng xếp hạng Warzone 2 cuối cùng cũng đã ra mắt với tám Phần kỹ năng giống như Trò chơi xếp hạng của Call of Duty: Modern Warfare 2.

Bản cập nhật mới nhất cũng giới thiệu Súng ngắn Công thành FTAC và Súng ngắn GS Magna cho trò chơi. Mỗi khẩu súng lục tự động cung cấp cho người chơi một tùy chọn Phụ bổ sung để chạy với FJX Imperium Sniper. Ném sao, một giải pháp thay thế cho Ném dao, cũng đã ra mắt lần đầu tiên.

Cách mở khóa Ném sao trong Warzone 2 Phần 3 đã tải lại

Người chơi có thể mở khóa Ném sao bằng cách giết được 50 mạng bằng Ném dao. Không giống như FTAC Siege và GS Magna, Throwing Star sẽ không có sẵn để mua như một phần của Gói.

The Throwing Star là phiên bản tốt hơn của phiên bản đã thấy trong Warzone 2 Season 2 Resurgence. Kẻ gây chết người bây giờ nhanh hơn Dao lưỡi kiếm và có tầm bắn xa hơn và lượng dự trữ cao hơn.

Nếu người chơi ném trúng đầu kẻ thù bằng Ném sao, đối thủ sẽ chết ngay lập tức. Bắn vào cơ thể sẽ chỉ làm tổn thương người chơi đối phương.

Warzone 2 Phần 3 Tải lại được phát hành hôm nay lúc 12 giờ tối theo giờ ET.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *