Cách mở khóa Người điều hành ma Zombie trong WarzoneAmanda Langell|12:15 PM EDT

Dưới đây là cách mở khóa Zombie Ghost Operator trong Warzone. / Kích hoạt

Call of Duty: Warzone Season 6 sẽ ra mắt vào tuần tới và người hâm mộ muốn biết cách mở khóa Zombie Ghost Operator miễn phí.

Việc phát hành Call of Duty: Modern Warfare 3 sắp tới đã làm lu mờ Warzone trong vài tháng qua. Sau một năm đáng thất vọng của Call of Duty: Modern Warfare 2, cộng đồng đã sẵn sàng hơn cho tựa Call of Duty tiếp theo, đặc biệt là khi Sledgehammer Games hứa hẹn sự trở lại của chấm đỏ, tính năng hủy slide và hơn thế nữa.

Trong khi Modern Warfare 3 vẫn còn hai tháng nữa mới ra mắt, người hâm mộ có thể bắt đầu mở khóa các phần thưởng đặc biệt cho MW3 và Warzone. Cùng với một danh sách dài các phần thưởng đặt hàng trước, giờ đây người chơi có thể nhận được Zombie Ghost Handlers.

Dưới đây là cách mở khóa Zombie Ghost Operator trong Warzone.

Cách mở khóa Zombie Ghost Operator trong Warzone

Để mở khóa Zombie Ghost Operator trong Warzone, người chơi phải đặt trước phiên bản kỹ thuật số của Modern Warfare 3. Sau đó, họ sẽ nhận được Zombie Ghost Operator vào thứ Tư, ngày 27 tháng 9.

Đặt hàng trước Modern Warfare 3 cũng giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn, bao gồm cả Gói vận hành xà phòng. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào Modern Warfare 3 Beta vào tháng 10 trước khi ra mắt công chúng, cũng như Chiến dịch mới một tuần trước khi phát hành toàn cầu của Modern Warfare 3.

Tôi có thể đặt hàng trước Modern Warfare 3 ở đâu?

Người chơi có thể đặt hàng trước Modern Warfare 3 trên các nền tảng sau:

  • PlayStation 5
  • Playstation 4
  • Dòng Xbox X|S
  • Xbox một
  • Trận chiến.Net
  • Hơi nước

Phiên bản tiêu chuẩn Modern Warfare 3 có giá 69,99 USD. Phiên bản Modern Warfare 3 Vault, bao gồm các phần thưởng bổ sung như Gói điều hành Nemesis, hai Kho vũ khí và BlackCell Battle Pass, có giá 99,99 USD.

Liệu những người điều hành ma Zombie sẽ tiến tới Modern Warfare 3?

Có, Zombie Ghost Operator sẽ chuyển sang Modern Warfare 3. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào các giao diện mới trong Modern Warfare 2, Warzone và MW3 sắp ra mắt.

Không giống như tất cả các giao diện Warzone ban đầu của bạn, nhiều trang phục Warzone 2 của bạn cũng sẽ được chuyển sang danh hiệu mới, bao gồm Nicki Minaj, 21 Savage và Lara Croft.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *