Cách mở khóa Người vận hành Alucard trong Warzone 2Amanda Langell|25 tháng 9 năm 2023

Đây là cách mở khóa Operator Alucard trong Warzone 2./Activision

Trong bản cập nhật lớn tiếp theo, người chơi sẽ có thể mở khóa Người vận hành Alucard trong Warzone 2.

Halloween sắp đến sớm đối với Call of Duty: Warzone 2 Season 6. Bản cập nhật không chỉ đưa The Haunting trở lại Battle Royale mà còn có nhiều biểu tượng đồng nghĩa với bóng tối, kinh dị và thậm chí cả Địa ngục. Spawn dẫn đầu Warzone 2 Season 6 Battle Pass trong khi các nhân vật mang tính biểu tượng khác, chẳng hạn như Lilith và Inarius của Diablo 4 đang chờ đợi trong cửa hàng.

Một gói crossover khác sắp có mặt trong Warzone 2 bao gồm Operator Alucard, ma cà rồng trong bộ anime nổi tiếng Hellsing. Đây là cách người chơi có thể nhận được Alucard trong Warzone 2 Season 6.

Cách mở khóa Operator Alucard trong Warzone 2

Để mở khóa Alucard Operator trong Warzone 2, người chơi phải mua Hellsing Bundle khi nó xuất hiện trong cửa hàng. Mặc dù Activision chưa tiết lộ đầy đủ nội dung của Gói, nhưng hãy chờ đợi để xem Bản thiết kế vũ khí, Biểu tượng, chiêu thức hoàn thiện lấy cảm hứng từ Hellsing, v.v.

Chi tiết lộ trình của Phần 6, “Chiến đấu với thế lực siêu nhiên và xác sống với Hellsing Bundle, hoàn chỉnh với thợ săn ma cà rồng tàn nhẫn biến thành ma cà rồng, Alucard.”

Những gương mặt quen thuộc khác đến với cửa hàng là Skeletor từ Overlord of Evil và Ash Williams từ Evil Dead 2.

Liệu người điều hành Alucard có tiến tới Modern Warfare 3 không?

Có, Nhà điều hành Alucard sẽ chuyển sang Call of Duty: Modern Warfare 3. Người chơi mua Alucard sẽ có quyền truy cập vào các giao diện trong Call of Duty: Modern Warfare 2, Warzone và Modern Warfare 3 sắp tới.

Alucard Handler có giá bao nhiêu trong Warzone 2?

Mặc dù Activision chưa xác nhận giá của Gói mới, nhưng chúng tôi hy vọng Nhà điều hành Alucard sẽ có giá 2.400 Điểm COD, giống như Gói Nicki Minaj, Lara Croft và 21 Savage.

Ngày phát hành của nhà điều hành Alucard Warzone 2

Alucard của Warzone 2 sẽ được phát hành trong The Haunting, bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 17 tháng 10.

Khi nào Warzone 2 Phần 6 ra mắt?

Warzone 2 Phần 6 phát sóng trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Người chơi có thể tải trước bản cập nhật vài giờ trước khi nó ra mắt để đảm bảo họ có thể chơi Phần 6 mà không gặp bất kỳ sự chậm trễ nào.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *