Cách mở khóa Người vận hành Lillith và Inarius trong WarzoneMax Mallow|9:31 AM EDT

Kích hoạt

Lilith và Inarius của Diablo 4 sẽ đến với Call of Duty: Warzone với tư cách là Người điều hành vào dịp Halloween này trong The Haunting.

The Haunting là sự kiện theo chủ đề Halloween hàng năm của Warzone. Năm nay, Activision giữ nó trong studio với bản phát hành đặc biệt của Operator bao gồm Lilith và Inarius Diablo. Sự kiện này về mặt lịch sử là một trong những phiên bản phát hành theo mùa phổ biến nhất mỗi năm của Warzone. The Haunting thường giới thiệu các phiên bản đặc biệt của Người vận hành chéo như Ghostface từ Scream, Billy, con rối từ loạt phim Saw và hơn thế nữa.

Đây là cách người chơi có thể nhận được Lilith và Inarius sau khi họ tấn công máy chủ trực tiếp trong Warzone vào tháng 10 này.

Cách mở khóa Toán tử Lillith và Inarius trong Warzone

Cả Lilith và Inarius đều cần được mua thông qua cửa hàng trong The Haunting. Giao diện Người vận hành đặc biệt này sẽ không được cung cấp miễn phí thông qua các trận chiến hoặc thử thách trong trò chơi. Mặc dù vậy, vẫn có cơ hội nhận được Sinh sản thông qua Battle Pass Mùa 6.

“Địa ngục cháy xuất hiện trong Call of Duty. DiabloNhóm chủ đề sẽ bùng cháy, hoàn chỉnh với Nữ hoàng Succubi Lilith và tổng lãnh thiên thần sa ngã Inarius là Người điều hành,” Activision cho biết trong một bài đăng thông báo về Phần 6.

Sẽ có nhiều gói crossover hơn được phát hành trong Phần 6 bao gồm Ash Williams của Bruce Campbell từ Evil Dead 2, Alucard từ Hellsing và Skeletor từ Masters of the Universe.

Khi nào The Haunting 2023 xuất hiện ở Warzone?

Theo Activision, The Haunting sẽ ra mắt ngay trước khi Phần 6 khởi động lại vào ngày 17 tháng 10.

Khi nào Warzone Season 6 bắt đầu?

Warzone Season 6 sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET trên tất cả các nền tảng có sẵn.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *