Cách mở khóa RAM-9 SMG trong MW3 Season 2

Đây là cách mở khóa RAM-9 SMG trong MW3 Season 2. / Activision

Mở khóa RAM-9 SMG trong Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 2 dễ dàng hơn người hâm mộ mong đợi

MW3 Season 2 có đầy đủ nội dung mới để người chơi khám phá, cả trong cửa hàng lẫn trong trò chơi. Ba bản đồ 6v6 ban đầu tham gia vòng quay, cũng như bản đồ chế độ Chiến tranh mới. Ngoài ra, mùa Play Levels đầy đủ đầu tiên đã có mặt tại đây với các phần thưởng bổ sung và Bảng xếp hạng Top 250 mới. Khi người chơi khám phá những thay đổi mới trong chế độ nhiều người chơi, họ có thể tiến bộ thông qua Battle Pass MW3 Mùa 2 mang đến những phần thưởng độc đáo, từ Người điều hành Rick Grimes đến SMG RAM-9.

Dưới đây là bảng phân tích cách mở khóa RAM-9 SMG trong MW3 Phần 2.

RAM-9 SMG trong MW3 Season 2 là gì?

RAM-9 SMG trong MW3 Phần 2 có khả năng nhảy ngay vào meta cận chiến trong cả chế độ nhiều người chơi và Battle Royale. Các nhà phát triển mô tả loại vũ khí này “cơ động và nhanh nhẹn hơn so với các loại súng trường tấn công”, khiến SMG “có khả năng gây chết người ở cự ly gần”. Họ cũng lưu ý rằng RAM-9 cung cấp “khả năng kiểm soát độ giật và khả năng di chuyển tốt nhất trong lớp, cũng như số lượng đạn và khả năng lưu trữ nhiều nhất so với bất kỳ khẩu SMG nào.”

Độ chính xác tầm trung của vũ khí có thể giảm đáng kể, nhưng “đòn tấn công dọn dẹp không gian, sức sát thương cao” của nó trong chiến đấu ở cự ly gần nhiều hơn là bù đắp cho điều đó.

Cách mở khóa RAM-9 SMG trong MW3 Season 2

Để mở khóa RAM-9 SMG trong MW3 Phần 2, người hâm mộ phải hoàn thành Sector B6 Battle Pass. May mắn thay, vũ khí này là phần thưởng miễn phí được cung cấp trong Battle Pass Mùa 2, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nâng cấp Battle Pass của mình; Điểm COD của bạn vẫn an toàn (hiện tại).

Tuy nhiên, những người muốn sở hữu vũ khí này ngay lập tức có thể mua BlackCell Battle Pass với giá 29,99 USD. Chủ sở hữu BlackCell có quyền truy cập vào MW3 Season 2 Battle Pass và 20 Tier Skips, bạn có thể sử dụng chúng để nhận RAM-9 SMG sau khi bản cập nhật có hiệu lực.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *