Cách mở khóa SMG HRM-9 trong MW3 Phần 1 được tải lại

Dưới đây là cách mở khóa HRM-9 SMG trong MW3 Season 1 Reloaded. / Kích hoạt

Mở khóa SMG HRM-9 trong Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded khó hơn một chút so với người chơi mong đợi.

MW3 Season 1 Reloaded đi kèm với vô số nội dung mới dành cho nhiều người chơi, bao gồm cả việc bổ sung bản đồ 6v6 mới, Rio. Một sân chơi mới mẻ làm cho trung tâm mua sắm của Rio de Janeiro trở nên sống động với thiết kế sáng sủa dẫn qua trung tâm mua sắm và chợ xung quanh. Ngoài ra, bản cập nhật giữa mùa cũng có hai loại vũ khí mới, bao gồm HRM-9 SMG.

Không giống như các vũ khí MW3 Phần 1 khác, bạn không thể lấy HRM-9 SMG từ Battle Pass. Dưới đây là hướng dẫn cách mở khóa vũ khí trong bản cập nhật MW3 mới nhất.

SMG HRM-9 trong MW3 Season 1 Reloaded là gì?

HRM-9 SMG trong MW3 Season 1 Reloaded là khẩu súng tiểu liên mới nhất tham gia Call of Duty. Theo các nhà phát triển, vũ khí mới này là “một khẩu súng ngắn 9mm nhẹ nhưng ổn định để cận chiến và hạ gục kẻ thù nhanh chóng”.

Mặc dù thật khó để tưởng tượng HRM-9 có thể hạ gục WSP Swarm trong Warzone hoặc Rival-9 trong phần chơi mạng, nhưng SMG vẫn có vẻ như có thể gây sát thương đáng kể ở cự ly gần với các phụ kiện phù hợp.

Những người có “phong cách chơi súng và chạy” nhanh hơn, nhanh hơn sẽ được hưởng tốc độ bắn và tính cơ động cao của SMG.

Cách mở khóa SMG HRM-9 trong MW3 Phần 1 được tải lại

Để mở khóa HRM-9 SMG trong MW3 Season 1 Reloaded, bạn phải hoàn thành phần Battle Pass.

Thử thách

  • Giết 10 mạng bằng SMG
  • Nhận 10 phát bắn trúng đầu với SMG
  • Nhận 10 điểm hạ gục bằng SMG khi sử dụng tư thế chiến thuật
  • Giết 10 mạng bằng SMG khi bắn từ hông
  • Giết 20 mạng bằng SMG khi đang di chuyển

Cách mở khóa kho vũ khí trong MW3

Để mở khóa Armory trong MW3, bạn phải đạt Cấp 25. Hầu hết người hâm mộ đã vượt qua Cấp 25 trong ba tháng qua, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiến bộ nhanh chóng hoặc chưa quen với MW3, thì hãy tập trung vào việc đạt được càng nhiều điểm hạ gục và mục tiêu càng tốt. có thể có trong MW3 Pub Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ Mã thông báo Double XP nào, hãy đảm bảo bạn sử dụng chúng hiệu quả.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *