Cách mở khóa Súng trường tấn công BP50 trong MW3 Season 2

Đây là cách mở khóa Súng trường tấn công BP50 trong MW3 Season 2. / Activision

Giờ đây, người hâm mộ có thể mở khóa Súng trường tấn công BP50 trong Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 2 mà không tốn bất kỳ điểm COD nào.

Những thay đổi về vũ khí trong MW3 Season 1 Reloaded trong cả chế độ nhiều người chơi và Battle Royale đã chứng kiến ​​nhiều súng trường tấn công vươn lên dẫn đầu meta, bao gồm RAM-7 và Holger 556. Sau một đợt giảm sức mạnh lớn đối với MTZ Interceptor, cả người chơi bình thường và chuyên nghiệp đều bắt đầu khai thác vũ khí này. AR đã bị lãng quên quá lâu. Cùng với các vũ khí mới và các tính năng buff bị nerf trong bản vá ngày nay, còn có một AR mới, được gọi là BP50, mà các buff có thể nhận được mà không cần phải hoàn thành bất kỳ thử thách nào hoặc mua hàng trong trò chơi.

Dưới đây là bảng phân tích cách mở khóa súng trường tấn công BP50 trong MW3 Phần 2.

Súng trường tấn công BP50 trong MW3 Season 2 là gì?

Súng trường tấn công BP50 trong MW3 Season 2 được thiết kế để chiếm ưu thế từ tầm trung đến tầm xa. Các nhà phát triển mô tả loại vũ khí mới này là một “chiếc bullpup mô-đun” có thể “tiêu diệt đối thủ nhờ tốc độ bắn cao và độ chính xác đáng kinh ngạc”. Không giống như các loại súng trường tấn công khác trong MW3, BP50 mang đến cho người chơi khả năng di chuyển cực cao, “khả năng cơ động kỳ lạ” và “tốc độ bắn đáng kinh ngạc”.

Mặc dù còn quá sớm để nói nhưng loại vũ khí này có vẻ như có thể thách thức các loại vũ khí khác trong danh mục súng trường tấn công trong chế độ nhiều người chơi.

Cách mở khóa Súng trường tấn công BP50 trong MW3 Season 2

Để mở khóa Súng trường tấn công BP50 trong MW3 Phần 2, người hâm mộ phải mở khóa Thẻ chiến đấu Khu vực B7. May mắn thay, vũ khí này là một trong những phần thưởng miễn phí trong Battle Pass cơ bản, vì vậy bạn không cần nâng cấp Battle Pass để nhận AR.

Khu vực B7 khá gần với Khu vực B1, nơi bạn sẽ bắt đầu vào đầu MW3 Mùa 2. Nếu bạn đến Khu vực B2 ngay lập tức, bạn sẽ đến Khu vực B7 chỉ sau ba bước. Sẽ có thêm phần thưởng miễn phí để thu thập trên đường đến Khu vực B7, vì vậy cuộc hành trình sẽ không khiến bạn cảm thấy quá choáng ngợp.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *