Cách mở khóa Súng trường tấn công Tempus Razorback trong Warzone Season 4Amanda Langell|14 tháng 6, 2023

Người chơi có thể mở khóa Tempus Razorback trong Warzone Season 4 ở Sector B13. / Kích hoạt

Súng trường tấn công Tempus Razorback mới trong Call of Duty: Warzone Season 4 hiện có sẵn để người chơi mở khóa.

Warzone Season 4 hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn, từ Battle Pass mới cho đến Vondel, DMZ mới và bản đồ Resurgence. Theo một rò rỉ gần đây, mùa giải này cuối cùng cũng sẽ loại bỏ AI khỏi Pháo đài và tăng lượng máu của người chơi lên 150.

Khi người chơi nghiền ngẫm bản cập nhật, họ có thể mở khóa ba loại vũ khí mới, bao gồm Súng trường tấn công Tempus Razorback.

Cách mở khóa Súng trường tấn công Tempus Razorback trong Warzone Season 4

Súng trường tấn công Tempus Razorback có thể được mở khóa miễn phí trong Sector D13 Battle Pass. Những người hâm mộ muốn nhanh chóng có được vũ khí có thể mua BlackCell Battle Pass với giá 30 đô la để nhận được 20 lần bỏ qua cấp độ.

Tempus Razorback là vũ khí 5.56 hoàn toàn tự động với điều khiển rung khung. Súng lý tưởng cho các cuộc giao tranh tầm trung và độ giật mượt mà của nó giúp bạn dễ dàng cơ động. Nhân viên Call of Duty đề cập đến vũ khí mới là “jack-of-all-trades”.

Mặc dù không rõ liệu vũ khí có gây đủ sát thương để vượt qua ISO của Hemlock hay không, Tempus Razorback có thể là một lựa chọn phổ biến cho những người chơi đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cân bằng.

Warzone Season 4 được phát sóng trực tiếp lúc 12 giờ tối theo giờ ET vào ngày 14 tháng 6.

Trang chủ/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *