Cách mở khóa TAQ Evolvere LMG trong MW3 Season 1 được tải lại

Dưới đây là cách mở khóa TAQ Evolvere trong MW3 Season 1 Reloaded. / Kích hoạt

Người hâm mộ hiện có thể mở khóa TAQ Evolvere LMG trong Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded bằng cách hoàn thành các thử thách chơi nhanh.

Mọi người có thể nói về việc bổ sung Stage Play trong MW3 Season 1 Reloaded. Sau ba tháng chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể truy cập danh sách phát cạnh tranh và xem giá trị của chúng trên các bản đồ và chế độ có trong Call of Duty League. Tuy nhiên, bản cập nhật giữa mùa không chỉ có tính năng Xếp hạng. Rio không chỉ ra mắt bản đồ 6v6 mới mà còn có hai loại vũ khí mới được đưa vào trò chơi ở cả chế độ nhiều người chơi và Battle Royale.

Dưới đây là cách mở khóa TAQ Evolvere trong MW3 Season 1 Reloaded.

TAQ Evolvere LMG trong MW3 Season 1 Reloaded là gì?

TAQ Evolvere là LMG mới nhất xuất hiện trong MW3 Season 1 Reloaded. Theo nhà phát triển, khẩu súng này “linh hoạt và rất nguy hiểm khi cầm trên tay phải”.

Nếu vũ khí giống như Pulemyot 762, thì nó chắc chắn sẽ là một sự bổ sung cho meta tầm xa trong Call of Duty: Warzone. Mặc dù nó có thể không phổ biến trong các tùy chọn nhiều người chơi, đặc biệt là với việc ra mắt Chế độ chơi xếp hạng, nhưng vũ khí này có thể gây chú ý trong Battle Royale.

Lộ trình của MW3 Season 1 Reloaded tự hào rằng TAQ Evolvere có thể được điều chỉnh cho phù hợp với “bất kỳ phong cách chơi nào” thông qua “sự đa dạng” của các tệp đính kèm có sẵn.

Cách mở khóa TAQ Evolvere LMG trong MW3 Season 1 được tải lại

Để mở khóa TAQ Evolvere LMG trong MW3 Season 1 Reloaded, bạn phải hoàn thành Thử thách hàng tuần. Mặc dù việc nhận TAQ Evolvere tốn nhiều công sức hơn một chút so với các vũ khí Battle Pass khác, nhưng việc hoàn thành Thử thách hàng tuần lại dễ dàng và nhanh hơn bạn nghĩ.

Để truy cập Thử thách hàng tuần của bạn, hãy kéo menu trong trò chơi lên và chọn “Thử thách”. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn để xem Thử thách hàng tuần của mình.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *