Cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone Phần 6Amanda Langell|27 tháng 9 năm 2023

Đây là cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone Season 6. / Activision

Bạn muốn biết cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone Season 6? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Ghi chú bản vá Call of Duty: Warzone Season 6 tiết lộ một danh sách dài các buff và nerf vũ khí sẽ thay đổi meta tầm xa trong những tuần tới. Không chỉ những khẩu súng trường tấn công được người hâm mộ yêu thích như M13B và Kastov 762 bị giảm sức mạnh, mà Cronen Squall cũng bị giảm sức mạnh khác. Với rất nhiều thay đổi trong lĩnh vực súng trường tấn công và súng trường chiến đấu, đây là thời điểm thích hợp để những lựa chọn mới xuất hiện.

Warzone Season 6 Battle Pass không chỉ cung cấp mỹ phẩm miễn phí, chẳng hạn như Spawn Operator, mà còn có ba vũ khí mới. Một trong số đó, TR-76 Geist, có thể đột phá vào một meta tầm xa rộng mở.

Dưới đây là bảng phân tích cách mở khóa Súng trường tấn công Geist TR-76 trong Warzone Season 6.

Cách mở khóa TR-76 Geist trong Warzone Season 6

Để mở khóa TR-76 Geist trong Warzone Season 6, người hâm mộ phải hoàn thành Battle Pass Sector F7 miễn phí mới. Không giống như vũ khí của mùa trước, TR-76 Geist có sẵn khi ra mắt.

Theo lộ trình của Warzone Season 6, súng trường tấn công “tạo ra một cú đánh cực mạnh, gây sát thương mạnh với tốc độ bắn vừa phải”. Infinity Ward nói thêm: “Hệ thống vũ khí này có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhiều chiến thuật và tình huống chiến đấu khác nhau”.

Loại vũ khí này mang lại “sát thương cao” và “độ giật có thể kiểm soát được”, khiến nó trở thành một loại vũ khí bổ sung hiệu quả và dễ bắn cho danh mục súng trường tấn công. Nó có thể không mạnh bằng các lựa chọn khác, nhưng độ tin cậy của nó giúp nó nổi bật giữa các loại vũ khí tầm xa khác trong Warzone Season 6.

Khi nào Warzone Season 6 ra mắt?

Warzone Season 6 sẽ phát sóng trực tiếp hôm nay, Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Người hâm mộ có thể tải xuống trước bản cập nhật trước khi nó giảm xuống để bắt đầu hành động ngay.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *