Cách mở khóa trò chơi xếp hạng MW3

Dưới đây là cách mở khóa MW3 Stage Play. / Kích hoạt

Khi Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded bị loại bỏ, một số người hâm mộ cần mở khóa MW3 Stage Play để truy cập chế độ cạnh tranh.

Sau khi ra mắt mà không có Xếp hạng vào tháng 11, MW3 cuối cùng sẽ có chế độ được người hâm mộ yêu thích chỉ sau một tuần. Người chơi Call of Duty ở mọi lứa tuổi và cấp độ kỹ năng sẽ có cơ hội chơi các trận đấu trong Hardpoint, Search & Destroy và Control theo bộ quy tắc CDL. Với tám Phần kỹ năng và nhiều phần thưởng miễn phí trong suốt quá trình, Đấu xếp hạng hứa hẹn sẽ mang lại tinh thần cạnh tranh mới cho các tựa game mới nhất.

Thật không may, sau khi Tải lại Phần 1 lên máy chủ, một số người chơi sẽ thấy Cấp độ Chơi bị khóa.

Tại sao chơi xếp hạng MW3 bị khóa?

Đến với Warzone Season 1 Reloaded, không phải tất cả người chơi đều tự động tham gia Đấu xếp hạng. Trên thực tế, một số người có thể đăng nhập vào thì thấy MW3 Xếp hạng Play đã bị khóa. Chế độ này có một số yêu cầu nhất định mà người chơi phải đáp ứng để mở khóa trước khi có thể tham gia Giai đoạn chơi. Nếu bạn mới tham gia MW3 hoặc mới chơi vào ngày phát hành, bạn sẽ cần thực hiện thêm một số bước để mở khóa các Giai đoạn chơi.

Cách mở khóa trò chơi xếp hạng MW3

Để mở khóa Chơi xếp hạng MW3, người chơi phải đạt Cấp 55 trong MW3. Những người dưới ngưỡng sẽ không thể truy cập Giai đoạn chơi. Nếu tài khoản của bạn đã vượt quá Cấp 55 thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải trận đấu Cấp đầu tiên của mình vào ngày phát hành.

Đạt cấp 55 dễ hơn bạn tưởng. Hãy tạm dừng các trận đấu Battle Royale và thay vào đó tập trung vào việc thống trị quán rượu nhiều người chơi. Tận dụng Vận chuyển và ghi càng nhiều mạng càng tốt. Nếu bạn đã lưu bất kỳ Mã thông báo Double XP nào, hãy nhớ sử dụng chúng. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ đạt Cấp 55.

Khi nào trò chơi xếp hạng MW3 được phát trực tiếp?

Trò chơi xếp hạng MW3 sẽ ra mắt trong MW3 Phần 1 Được tải lại vào ngày 17 tháng 1 năm 2024. Bản cập nhật sẽ ra mắt trò chơi vào lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Tại thời điểm viết bài, người chơi có sáu ngày để đạt Cấp 55 để có thể bắt đầu leo ​​lên Top 250 ngay lập tức.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *