Cách mở khóa Vòng thở rồng cho MX Guardian trong Warzone 2Amanda Langell|5:10 CH EDT

Xem cách mở khóa vòng Dragon’s Breath cho MX Guardian trong Warzone 2. / Activision

Mặc dù có vẻ như không thể, nhưng có một cách dễ dàng để mở khóa vòng Dragon’s Breath cho MX Guardian trong Warzone 2.

Call of Duty: Warzone 2 Season 4 Reloaded đã giảm vào tuần trước với một khẩu súng ngắn bị hỏng mới để thử trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần. MX Guardian nằm trong Khu vực được phân loại cho Battle Pass và sẽ chỉ mở khóa sau khi bạn hoàn thành bốn thử thách.

Thoạt nhìn, có vẻ như súng không thể được trang bị đạn Hơi thở của rồng, nhưng may mắn thay, có một cách để thêm đạn gây chết người cho MX Guardian.

Cách mở khóa Dragon Breath Round cho MX Guardians trong Warzone 2

Cách duy nhất để mở khóa Dragon’s Breath Rounds cho MX Guardian trong Warzone 2 là chuyển khẩu súng ngắn từ chế độ hoàn toàn tự động sang chế độ nổ. Tuy nhiên, để mở khóa Fire Starter, trước tiên bạn cần nâng cấp vũ khí lên Cấp 16. Đồng thời, bạn cũng sẽ mở khóa các vị trí tệp đính kèm Hành động Kích hoạt.

Khi vũ khí ở Cấp độ 16, bạn có thể hoàn thành một vòng Hơi thở của Rồng trong khe cắm tệp đính kèm Hành động kích hoạt. Vũ khí giờ đây sẽ nguy hiểm hơn, mặc dù nó sẽ không còn hoàn toàn tự động nữa. Dragon’s Breath bắn ra những vòng tròn và gây sát thương cao cho đối thủ, những người có thể nhanh chóng hạ gục kẻ thù không được che chắn.

Trong khi bạn đang tận hưởng khẩu súng săn mới thành thạo của mình, hãy cập nhật tất cả các thông tin rò rỉ xung quanh Modern Warfare 3 tại đây.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *