Cách mở khóa vũ khí cận chiến Tonfa trong Warzone Season 4Amanda Langell|12:37 PM EDT

Người chơi có thể mở khóa Vũ khí cận chiến Tonfa bằng cách hoàn thành Assault on Vondel. / Kích hoạt

Vũ khí cận chiến của Tonfa chỉ có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách cụ thể trong Call of Duty: Warzone Season 4.

Warzone Season 4 có nhiều phần thưởng khác nhau để người chơi kiếm được khi họ lên cấp miễn phí hoặc BlackCell Battle Pass. Ngoài các mỹ phẩm mới, chẳng hạn như Nikto Handler và Bản thiết kế vũ khí, có ba loại vũ khí được tung ra cùng với bản cập nhật: vũ khí Tempus Razorback, ISO 45 và Tonfa Melee.

Không giống như Tempus Razorback và ISO 45, người chơi không thể mở khóa Tonfa trong Battle Pass mới nhất.

Cách mở khóa vũ khí cận chiến Tonfa trong Warzone Season 4

Người chơi chỉ có thể mở khóa vũ khí Cận chiến Tonfa bằng cách hoàn thành Sự kiện Tấn công Vondel sau khi Phần 4 ra mắt. Sự kiện này thưởng cho người chơi huy chương cho mỗi thử thách mà họ hoàn thành khi họ tìm cách giành lại Vondel từ tay lính đánh thuê của Nikto.

Khi người chơi thu thập huy chương, họ có thể mở khóa phần thưởng, bao gồm vũ khí Tonfa Melee và Bản thiết kế vũ khí “Lion’s Stock”. Xem danh sách đầy đủ các phần thưởng có sẵn tại đây.

Theo Call of Duty Staff, Tonfa vừa là vũ khí phòng thủ, vừa là “công cụ mạnh mẽ để giáng những đòn tấn công tàn khốc” vào đối thủ. Thanh gỗ được mô phỏng theo vũ khí được sử dụng bởi các chiến binh trên quần đảo Ryukyu của Nhật Bản.

Sự kiện Cuộc tấn công vào Vondel bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và kéo dài đến ngày 7 tháng 7.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *