Cách nâng cấp vũ khí nhanh chóng trong MW3Amanda Langell|12:14 PM EST

Đây là cách nâng cấp vũ khí nhanh trong MW3. / Kích hoạt

Với Call of Duty: Modern Warfare 3 Season 1 chỉ còn một tuần nữa, người hâm mộ muốn biết cách nâng cấp vũ khí nhanh chóng trong MW3.

Mặc dù người chơi chưa thể Uy tín trong MW3, nhưng họ vẫn có thể phát huy tối đa vũ khí của mình. Ngoại trừ nhiệm vụ mở khóa và tăng cấp tất cả các tùy chọn mới trong MW3 có thể nhanh chóng trở nên mệt mỏi và khó chịu, đặc biệt là với hệ thống Armory mới. Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn để có được tất cả vũ khí và phụ kiện đính kèm tốt nhất trong trò chơi, chúng tôi có ba cách tuyệt vời để tăng tốc quá trình.

Đây là cách nâng cấp vũ khí nhanh chóng trong MW3.

Cách nâng cấp vũ khí nhanh trong MW3

Người chơi có thể sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để nâng cấp vũ khí nhanh chóng trong MW3. Từ việc chơi các chế độ khác nhau đến hoàn thành một số thử thách nhất định, có rất nhiều cách để tăng tốc quá trình mở khóa và nâng cấp vũ khí tẻ nhạt của bạn.

1. Hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần

Hoàn thành Thử thách hàng ngày và hàng tuần sẽ thưởng cho người chơi XP miễn phí cho mỗi nhiệm vụ thành công. Mặc dù một số có thể hơi khó đạt được, nhưng kết quả mở khóa XP và Armory rất đáng để bạn nỗ lực (hầu hết thời gian).

Thử thách hàng ngày được làm mới mỗi ngày, mang đến cho người chơi một nhiệm vụ mới cứ sau 24 giờ trong MW3. Ngoài ra còn có thử thách Zombie đặc biệt dành cho những ai muốn tiêu diệt vô số đối thủ.

2. Nhân đôi số XP

Như mọi khi, Double XP Tokens và Double XP đặc biệt cuối tuần là một cách chắc chắn để tăng cấp nhanh chóng trong Call of Duty. Những nỗ lực trong trò chơi của bạn sẽ được khen thưởng gấp đôi, tất cả đều tăng gấp đôi tốc độ nâng cấp vũ khí mong muốn của bạn.

Người chơi có thể kiếm được Double XP Token thông qua Battle Pass hoặc bằng cách hoàn thành Chiến dịch MW3. MW3 Season 1 Battle Pass sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 12. 2023.

3. Chơi Land War

Trong khi hầu hết người chơi có thể có xu hướng chơi các chế độ truyền thống như Hardpoint hoặc Domination, Ground War mang đến những pha tiêu diệt dễ dàng nhất và nhiều mục tiêu nhất. Chế độ này là 32v32 và cung cấp các cơ hội hành động, kẻ thù và XP liên tục.

Nếu bạn đã chán những bản đồ rộng lớn, hỗn loạn thì Hardpoint và Domination là những lựa chọn tốt nhất tiếp theo cho XP. Miễn là bạn cân bằng số mạng tiêu diệt với mục tiêu, bạn sẽ thấy kết quả đáng kể trong việc tối đa hóa kho vũ khí của mình.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *