Cách nạp súng trường bắn tỉa Meta tốt nhất trong MW3 Warzone Amanda Langell|Ngày 7 tháng 12 năm 2023

Đây là cách nạp súng bắn tỉa meta tốt nhất ở Urzikstan. / @HusKerrs, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Bắn tỉa chính thức là meta ở Urzikstan và chúng tôi có những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong MW3 Warzone.

Call of Duty: Warzone Season 1 cuối cùng đã thay thế Al Mazrah bằng Urzikstan, một bản đồ lấy cảm hứng từ Verdansk vốn đã nổi tiếng. Bố cục mới kết hợp với sự trở lại của các bước di chuyển nâng cao và một số thay đổi về chất lượng cuộc sống khiến Warzone có cảm giác tốt hơn so với trước đây. Ngoài ra, 100 hành lang người chơi truyền cảm hứng cho lối chơi nhanh hơn, đậm chất hành động hơn từ đầu đến cuối.

Như mọi khi, bản cập nhật Warzone mới thúc đẩy sự thay đổi trong meta. Giờ đây, người chơi đã bước ra khỏi kỷ nguyên Call of Duty: Modern Warfare 2, họ thử các cách xây dựng và vũ khí khác nhau để tìm ra nhiều trang phục OP nhất ở Urzikstan. Rất nhanh chóng, người chơi nhận ra một xạ thủ bắn tỉa trong Warzone Season 1 bị hỏng như thế nào.

Dưới đây là những cách nạp súng bắn tỉa meta tốt nhất trong MW3 Warzone.

Tải súng trường bắn tỉa Meta tốt nhất trong MW3 Warzone

Súng bắn tỉa meta tốt nhất trong MW3 Warzone là KATT-AMR. Lính bắn tỉa là người duy nhất trong toàn bộ trò chơi có thể bắn một phát vào đầu người chơi ở bất kỳ khoảng cách nào.

Người chơi Warzone chuyên nghiệp, Jordan “HusKerrs” Thomas, khoe khả năng tải KATT-AMR trong video YouTube mới nhất của mình. Kiểm tra bản dựng bên dưới.

  • Thùng: Thùng Zang-34
  • Vòi phun: Bộ triệt âm XL
  • Chứng khoán: Pad chứng khoán chính xác
  • Bolt: Quickbolt phù du
  • Đạn dược: .50 Cal Spire Point Round

HusKerrs nói: “Mọi người ơi, đây là lối chơi bắn tỉa một phát tốt nhất trong bản đồ Warzone mới, Urzikstan. “Thứ này rất ổn định và có vận tốc đạn điên cuồng.”

Hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất cho KATT-AMR trong MW3 Warzone

Hỗ trợ bắn tỉa tốt nhất cho KATT-AMR trong MW3 Warzone là Rival-9 SMG. TTK nhanh của súng cho phép bạn đẩy kẻ thù yếu một cách nhanh chóng và tiêu diệt chúng ở cự ly gần. Trong khi một số người chơi có thể thích sử dụng súng lục, Rival-9 lại hiệu quả hơn ở một phạm vi khác.

Kiểm tra các bản tải Rival-9 tốt nhất tại đây.

thủ công

Trang chủ/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *