Cách nghe tiếng bước chân trong MW3 WarzoneAmanda Langell|1:09 PM EST

Đây là cách nghe tiếng bước chân tốt hơn trong MW3 Warzone/Activision

Khi người hâm mộ khám phá Urzikstan, họ muốn biết cách nghe rõ hơn tiếng bước chân trong MW3 Warzone.

Urzikstan cuối cùng đã bị loại bỏ trong Call of Duty: Warzone Season 1, mang đến một bản đồ Battle Royale mới cho Warzone trong kỷ nguyên của Call of Duty: Modern Warfare 3. Mặc dù bản đồ nhìn chung nhận được những đánh giá tích cực, việc thiếu dấu chân âm thanh ở Urzikstan đã cản trở nghiêm trọng trò chơi trong một số tuần đầu tiên của trò chơi. Trên thực tế, âm thanh tệ đến mức khiến tất cả mọi người, từ những game thủ bình thường đến những chuyên gia Warzone, phải nói chuyện.

May mắn thay, Activision đã nghe thấy những lời phàn nàn và ngay lập tức hành động.

Đã sửa lỗi âm thanh bản nhạc trong ghi chú bản vá Warzone MW3

Activision đã phản hồi vấn đề về đoạn âm thanh trong ghi chú bản vá Warzone MW3 ngày 14 tháng 12. Các nhà phát triển “cân bằng lại âm thanh theo dõi của người thứ nhất và kẻ thù” ở tất cả các chế độ.

Họ tiếp tục giải thích: “Kể từ khi ra mắt Phần 1 vào tuần trước, chúng tôi đã tích cực lắng nghe phản hồi của người chơi về những lo ngại về âm thanh trong Warzone, đặc biệt là liên quan đến tiếng bước chân. Bản cập nhật ban đầu này nhằm giải quyết một số mối lo ngại này và cải thiện tổng thể trải nghiệm trước khi chúng ta đi nghỉ.”

Mặc dù vẫn còn nhiều việc phải làm nhưng âm thanh chắc chắn đã tốt hơn so với lúc ra mắt và hy vọng sẽ có nhiều cải tiến hơn trong những tuần tới.

Cách nghe tiếng bước chân trong MW3 Warzone

Bất chấp các ghi chú vá lỗi gần đây, vẫn có một số cách để nghe rõ hơn tiếng bước chân trong MW3 Warzone. Cách dễ nhất để nghe thấy tiếng bước chân ở Urzikstan là trang bị cài đặt âm thanh tốt nhất trong Warzone.

Cài đặt âm thanh cuối cùng tùy thuộc vào sở thích cá nhân, tùy thuộc vào nền tảng và tai nghe của bạn, nhưng có một số cài đặt chung để sử dụng sẽ cải thiện âm thanh trong trò chơi của bạn. Trước tiên, hãy đảm bảo bạn thay đổi Âm lượng nhạc thành 0, sau đó tăng Âm lượng chính lên 100.

Sau đó, người chơi trên bảng điều khiển nên thay đổi Kết hợp âm thanh thành Rạp chiếu phim. Nếu bạn đang sử dụng PC, hãy thử Loa PC hoặc Soundbar. Bạn sẽ có thể nghe thấy tiếng bước chân tốt hơn với các cài đặt đã điều chỉnh.

Ngoài ra, không cần phải nói, nhưng hãy đảm bảo bạn chơi bằng tai nghe để thực sự nghe được âm thanh của Warzone tốt nhất có thể.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *