Cách nhắm mục tiêu tốt hơn trong Apex LegendsAmanda Langell|11:34 AM EDT

Dưới đây là một số mẹo để nhắm mục tiêu tốt hơn trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ có những mục tiêu tốt nhất có thể khi tham gia Apex Legends Season 18.

Không có gì bí mật rằng Apex Legends Season 17 rất kém cạnh tranh. Hơn 20% cơ sở người chơi của trò chơi là ở bậc Cao thủ, một số thậm chí đạt được Kẻ săn mồi mà không cần bất kỳ vũ khí nào. May mắn thay, những thay đổi sắp xảy ra đối với hệ thống Xếp hạng trong Phần 18 sẽ yêu cầu người chơi một lần nữa thực hiện các phát bắn của mình và loại bỏ kẻ thù để leo lên bậc thang Xếp hạng.

Sau đây là bảng phân tích các cách tốt nhất để nhắm mục tiêu tốt hơn trong Apex Legends.

Cách nhắm mục tiêu tốt hơn trong Apex Legends

Cách tốt nhất để nhắm mục tiêu tốt hơn trong Apex Legends là dành nhiều thời gian nhất có thể trong Trường bắn. Các không gian được thiết kế mới trong Phần 17 hiện chứa các hình nộm chiến đấu, cũng như các hố 1v1 cho phép người chơi chiến đấu với nhau. Trước khi bắt đầu một trận đấu Battle Royale, hãy trau dồi kỹ năng của bạn trong thực tế.

Điều quan trọng nữa là cây thánh giá của bạn phải đứng thẳng ngay cả khi bạn đang di chuyển. Nhắm mục tiêu và di chuyển trong Apex Legends đan xen với nhau và bạn phải có khả năng giữ tâm ngắm của mình ổn định và sẵn sàng tấn công kẻ thù nhanh chóng ngay cả khi bạn xoay tròn.

Không giống như Call of Duty: Warzone, TTK cao của Apex Legends cũng yêu cầu người chơi thực sự tung đủ đòn để hạ gục kẻ thù. Trong cận chiến, những cú đánh hông sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội truy sát đối thủ hơn để gây sát thương cần thiết. QUẢNG CÁO sẽ làm giảm tầm nhìn của bạn và có khả năng giết chết bạn.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *