Cách nhận AEW: Fight Forever Truy cập sớm Người hâm mộ có thể nhận quyền truy cập sớm AEW: Fight Forever bằng cách mua Phiên bản Elite với giá 79,99 USD. Quyền truy cập sớm bắt đầu từ ngày 28 tháng 6.Amanda Langell|26 tháng 6 năm 2023

Truy cập sớm AEW: Fight Forever bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 cho những người hâm mộ mua Phiên bản Ưu tú. / THQ Bắc Âu

Sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể truy cập sớm vào AEW: Fight Forever để chơi trò chơi trước khi phát hành toàn cầu.

AEW: Fight Forever, do THQ Nordic phát hành, là trò chơi điện tử đầu tiên có sự góp mặt của các đô vật All Elite Wrestling. Công ty đối thủ của WWE được thành lập vào năm 2018 và đã phát triển thành một thương hiệu không thể bỏ qua trong vài năm qua.

Bất chấp sự hé lộ về một trò chơi điện tử vào năm 2020, rất khó để có được thông tin về ngày ra mắt cuối cùng. Giờ đây, người hâm mộ cuối cùng đã có một danh sách xếp chồng lên nhau bao gồm các đô vật AEW địa phương và các cựu ngôi sao WWE, Thẻ theo mùa 1 và thậm chí có thể truy cập sớm.

Vậy làm cách nào để người hâm mộ có thể truy cập sớm vào AEW: Fight Forever?

Cách nhận AEW: Fight Forever Truy cập sớm

Người chơi có thể nhận được AEW; Quyền truy cập sớm vào Fight Forever bằng cách mua Phiên bản Ưu tú với giá 79,99 đô la. Bìa đặc biệt có thiết kế bằng vàng xung quanh các đô vật hàng đầu của công ty, chẳng hạn như MJF, Britt Baker và Kenny Omega.

Những người sở hữu Elite Edition sẽ có thể chơi trò chơi vào ngày 28 tháng 6, một ngày trước khi phát hành. Phiên bản này cũng bao gồm những điều sau đây:

  • Thẻ AEW: Fight Forever Season 1
  • AEW: Chiến đấu mãi mãi Matt Hardy Pack

Season 1 Pass có thêm các đô vật, bao gồm Dax Harwood, Cash Wheeler, Keith Lee, The Bunny, HOOK và Danhausen. Thẻ cũng có các trò chơi nhỏ, chẳng hạn như JoinUS, Deth Race-X, MJF Car Thrash và Sloth Sling.

AEW: Fight Forever ra mắt vào ngày 29 tháng 6 cho tất cả người chơi.

Trang chủ/Trò chơi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *