Cách nhận Cúp Cry of Mount Ashava trong Diablo IV Server Slam

Cry of Ashava Mount Trophy là phần thưởng mới cho Diablo IV Server Slam. / Giải trí bão tuyết

Cuối tuần của Diablo IV Server Slam bắt đầu vào tháng 5, và một phần thưởng mới sẽ sẵn sàng để giành lấy trước khi ra mắt — Cúp Cry of Ashava Mount.

Người chơi có một cơ hội khác để thử Diablo IV trước khi ra mắt vào ngày 6 tháng 6 năm 2023. Blizzard trước đây đã cung cấp hai ngày cuối tuần Beta: một ngày cuối tuần Beta truy cập sớm cho những người đã mua Diablo IV và một ngày cuối tuần Open Beta cho tất cả mọi người.

Cả hai bản Beta đều chứng kiến ​​làn sóng người chơi nhảy vào Sanctuary, trải nghiệm năm lớp nhân vật sẽ có sẵn khi ra mắt: Barbarian, Sorcerer, Druid, Necromancer và Rogue. Cả hai sự kiện hiện đã kết thúc, nhưng vẫn còn một cơ hội nữa để xem Sanctuary trước ngày phát hành trong Server Slam.

Sẽ có một số khác biệt đối với những người tham gia trò chơi lần này. Đó là, tất cả các bản sửa lỗi và phản hồi thay đổi mà Blizzard nhận được sau đợt Beta đầu tiên được trình bày chi tiết trong blog Cải tiến Open Beta. Ngoài ra, Blizzard đã làm cho việc nhặt được các vật phẩm Huyền thoại khó hơn một chút trong Server Slam, thay đổi tỷ lệ rơi để phản ánh chính xác hơn những gì người chơi sẽ trải nghiệm khi Diablo IV ra mắt.

Trong giai đoạn Beta, những người chơi đạt được các mốc và điểm kiểm tra nhất định sẽ tự kiếm được phần thưởng để sử dụng khi trò chơi ra mắt. Giờ đây, ngoài việc có thêm một cơ hội để nhận phần thưởng này, Server Slam còn có một Cry of Ashava Mount Trophy hoàn toàn mới để giành chiến thắng.

Cách nhận Cúp Cry of Mount Ashava trong Diablo IV Server Slam

Để có được Mount Ashava Cup trong Diablo IV Server Slam, người chơi cần đánh bại Boss thế giới Ashava, sử dụng nhân vật Cấp 20.

Cấp độ 20 là cấp độ tối đa mà người chơi có thể tăng cấp cho nhân vật của mình trong Server Slam và vì hầu hết các Boss Thế giới cần phải bị đánh bại ở cấp độ cao hơn, người chơi sẽ gặp khó khăn khi hạ gục Ashava.

Chìa khóa để chiến thắng là hợp tác với những người chơi khác trên khắp Sanctuary, cùng nhau kiểm tra tất cả các kỹ năng của bạn.

Ashava sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 5 bắt đầu lúc 9 giờ sáng PDT, sau đó cứ sau 3 giờ cho đến lần sinh sản cuối cùng vào ngày 14 tháng 5 lúc 9 giờ sáng PDT.

Người chơi cũng có thể kiếm cho mình một số phần thưởng khác vào cuối tuần:

  • Danh hiệu Hy sinh sớm: kiếm được bằng cách tiếp cận Kyovashad bằng một nhân vật.
  • Danh hiệu Du hành sớm: kiếm được bằng cách đạt Cấp 20 trên một nhân vật.
  • Beta Wolf Pack Cosmetic Item: thu được khi đạt Cấp 20 trên một nhân vật.

Những người chơi đã kiếm được các phần thưởng trên trong cuối tuần Beta trước đó không cần phải kiếm lại chúng trong Server Slam.

Diablo IV Server Slam bắt đầu vào ngày 12 tháng 5, 12 giờ trưa và kéo dài đến ngày 14 tháng 5, 12 giờ trưa PDT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *