Cách nhận Double XP miễn phí và Camos hiếm trong MW3Amanda Langell|1:13 PM EST

Đây là cách nhận XP và phần thưởng miễn phí trong MW3. / Kích hoạt

Giờ đây người chơi có thể nhận được XP miễn phí và camo hiếm trong MW3 mà không cần chơi trò chơi.

Call of Duty: Modern Warfare 3 có thể đã ra mắt với 16 bản đồ được làm lại, Mastery Camos mới và chế độ Zombies, nhưng tựa game này không có MW3 Battle Pass. Do đó, không có nhiều cơ hội nhận phần thưởng miễn phí và Mã thông báo XP sau cuối tuần ra mắt. May mắn thay, có một mã khuyến mãi mới cung cấp mọi thứ từ 2XP đến mỹ phẩm trong thời gian giới hạn cho những ai muốn ghi điểm lớn trong Modern Warfare 3.

Đây là một cách dễ dàng và miễn phí để nhận được 2XP, camo hiếm và nhiều vật phẩm khác trong MW3.

Cách nhận XP miễn phí và Camos hiếm trong MW3

Để nhận XP miễn phí và camo hiếm trong MW3, người chơi có thể đổi mã khuyến mại độc quyền trên trang web Call of Duty tối đa hai lần. Mã số là: 559Q-RXGN4-JZPP.

Những người đổi mã sẽ nhận được phần thưởng sau:

  • Bốn giờ 2XP
  • Bốn giờ Double Weapon XP
  • Bản thiết kế vũ khí chống sét
  • Nhận thẻ gọi bỏng ngô
  • Đường đua chiến tranh WSOW
  • Ký hiệu hai chữ số
  • Bạn thả camo này

You Dropped This Camo ban đầu là một sản phẩm Twitch drop được cung cấp cho người xem CDL vào tháng 6 và giờ đây, những ai đã bỏ lỡ có thể nhận được camo vàng và đen trong MW3.

Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất của mã này là Double XP. Tăng cấp nhanh gấp đôi với 2XP và nếu bạn không còn mã thông báo nào nữa thì mã này là giải pháp hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn đổi nó hai lần trên tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được tổng cộng 8 giờ 2XP.

Cách lên cấp nhanh trong MW3

Cùng với 2XP, cách tốt nhất để tăng cấp nhanh chóng trong MW3 là hoàn thành các thử thách hàng ngày. Mỗi thử thách sẽ thưởng XP miễn phí và nếu bạn hoàn thành tất cả nhiệm vụ có sẵn mỗi ngày, bạn sẽ tích lũy XP cần thiết để tăng cấp nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể xuất hiện trong Land Wars; bạn sẽ thăng cấp dễ dàng hơn khi tiêu diệt bot và chiếm giữ các mục tiêu trong Land War hơn là đối phó với SBMM trong Hardpoint hoặc Domination.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *