Cách nhận được Camo hoạt hình Magma trong Sự kiện Vortex của MW3

Đây là cách để có được Magma Animated Camo trong MW3. / Kích hoạt, thông qua @Tridzo

Giờ đây, người hâm mộ có thể nhận được Magma Animated Camo miễn phí trong sự kiện MW3 Vortex chỉ bằng cách tham gia LTM mới.

Call of Duty: Modern Warfare 3 thay thế CODMAS bằng Vortex, một sự kiện và chế độ giới hạn thời gian mới đưa Địa ngục đến với Rust, Scrapyard và Quarry. Ba bản đồ nhiều người chơi có thiết kế mới để người chơi khám phá khi họ chơi trải nghiệm miễn phí mới cho tất cả mọi người trong MW3. LTM khuyến khích người chơi lấy Ray Gun mạnh nhất từ ​​Zombie để giúp họ thu thập đủ số mạng tiêu diệt để đạt được mục tiêu cuối trận.

Giống như bất kỳ sự kiện Call of Duty nào, người chơi có thể kiếm được các phần thưởng miễn phí, bao gồm cả Camo Mastery mới. Dưới đây là bảng phân tích cách mở khóa Magma Animated Camo trong sự kiện Vortex.

Cách nhận được Camo hoạt hình Magma trong Sự kiện Vortex của MW3

Để có được Magma Animated Camo trong MW3, người hâm mộ phải tham gia sự kiện Vortex. Camo Mastery mới là phần thưởng cuối cùng được trao trong sự kiện giới hạn thời gian. Khi người hâm mộ chơi Tetanus, Satan’s Quarry và Sporeyard, họ sẽ tiến gần hơn đến việc mở khóa Magma Animated Camo.

Magma Animated Camo có thiết kế màu đen và cam, hoàn hảo cho bản cập nhật địa ngục trong MW3. Dung nham hoạt hình giống như dung nham và lửa bao phủ Mỏ đá của quỷ. Camo sẽ thêm ngọn lửa ma quái lấy cảm hứng từ Halloween vào vũ khí bạn chọn. Trên thực tế, nó trông giống như The Haunting.

Trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể kiếm được những phần thưởng khác, bao gồm Mã thông báo Double XP và các vật phẩm khác, chẳng hạn như Thẻ gọi điện và Biểu tượng.

Khi nào sự kiện Vortex của MW3 kết thúc?

Sự kiện MW3 Vortex kết thúc vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024. Tại thời điểm viết bài, người hâm mộ có hai tuần tiếp theo để hoàn thành sự kiện và mở khóa Magma Animated Camo.

Sau khi sự kiện Vortex kết thúc, Phần 1 được tải lại sẽ bị loại bỏ. Bản cập nhật giữa mùa cho cả MW3 và Warzone sẽ bao gồm phần crossover thứ hai rất được mong đợi với The Boys của Prime Video, đưa A-Train và Firecracker vào Call of Duty.

Chế độ chơi xếp hạng nhiều người chơi cuối cùng cũng sẽ ra mắt trong MW3 Season 1 Reloaded. Người hâm mộ cuối cùng sẽ có cơ hội xem cách họ đối đầu với những người chơi Call of Duty từ khắp nơi trên thế giới trong Hardpoint, Tìm kiếm & Tiêu diệt và Kiểm soát theo bộ quy tắc CDL.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *