Cách nhận được hạt nhân trên Urzikstan trong WarzoneAmanda Langell|2:18 chiều EST

Đây là cách lấy vũ khí hạt nhân ở Urzikstan trong Warzone. / Kích hoạt

Tự hỏi làm thế nào để có được vũ khí hạt nhân ở Urzikstan trong Warzone? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về Nhiệm vụ vô địch mới trong Call of Duty: Warzone Season 1.

Warzone Season 1 là bản cập nhật Battle Royale được thổi phồng nhất trong hơn một năm. Sau triều đại đáng thất vọng của Al Mazrah, một bản đồ mới, Urzikstan, cuối cùng cũng đã xuất hiện. Với bố cục lấy cảm hứng từ Verdansk, 11 POI và đường zip ngang, Urzikstan mang đến một số niềm vui rất cần thiết cho Warzone. Mùa giải mới cũng bao gồm một số điều chỉnh về lối chơi, chẳng hạn như sự trở lại của tính năng hủy trang trình bày, Đặc quyền mới và những thay đổi bất ngờ đối với Nhiệm vụ vô địch.

Đây là cách lấy vũ khí hạt nhân ở Urzikstan trong Warzone.

Cách lấy Nuke ở Urzikstan trong Warzone

Để có được Nuke in Urzikstan trong Warzone, người chơi có thể phải hoàn thành quá trình mệt mỏi tương tự như trong Warzone gốc. Người hâm mộ phải thắng năm trận Warzone liên tiếp để bắt đầu Nhiệm vụ của Nhà vô địch, kết thúc bằng một quả bom hạt nhân phá hủy trò chơi.

Tuy nhiên, Activision đã công bố một sự thay đổi lớn sắp tới về hạt nhân ở Urzikstan. Họ tuyên bố, “Người chơi có thể mong đợi các Nhiệm vụ Vô địch mới với phần thưởng mới dành cho những người đủ dũng cảm và chiến lược để hoàn thành chúng – hoặc đánh cắp chúng…”

Theo đoạn giới thiệu, người chơi sẽ có thể cướp Nhiệm vụ vô địch của một đội khác nếu họ hạ gục họ khỏi trận đấu. Khả năng nhận Nhiệm vụ vô địch chưa hoàn thành của ai đó giúp việc lấy vũ khí hạt nhân trở nên dễ dàng hơn.

Tuyên bố cũng gợi ý về những nhiệm vụ mới có thể có trong Champion Quest. Trước đây, người chơi phải thu thập nguyên liệu trên khắp bản đồ để chế tạo vũ khí hạt nhân. Activision vẫn chưa tiết lộ hậu cần của Nhiệm vụ vô địch mới nhất, nhưng nó có thể sẽ cung cấp các nhiệm vụ mới để người chơi hoàn thành ở Urzikstan.

Đây là lúc bạn có thể nhận Nuke trên Urzikstan trong Warzone

Thật không may, bạn không thể nhận được vũ khí hạt nhân ở Urzikstan cho đến khi Warzone Season 1 được tải lại. Bản cập nhật giữa mùa dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 hoặc Thứ Tư, ngày 17 tháng 1.

Tin tức này gây thất vọng lớn cho cộng đồng Warzone. Nhiệm vụ vô địch làm tăng tiền đặt cược cho các trận đấu Warzone và không có gì tốt hơn hoặc thỏa mãn hơn việc kết thúc trò chơi bằng một quả bom hạt nhân.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *