Cách nhận được lòng thương xót của Zombie trong Overwatch 2Amanda Langell|5:22 chiều EST

Đây là cách nhận được Zombie Mercy trong Overwatch 2. / Blizzard Entertainment

Bạn muốn nhận được Zombie Mercy trong Overwatch 2? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về diện mạo mới nhất của Mercy, bao gồm cả cách rẻ nhất để mua trang phục của cô ấy.

Halloween Terror có thể đã kết thúc trong Overwatch 2, nhưng làn da ma quái vẫn xuất hiện xuyên suốt Rise of Darkness. Một sự bổ sung gần đây khiến mọi người đua nhau đến cửa hàng là skin Zombie Doctor Mercy. Người chữa bệnh được người hâm mộ yêu thích mặc trang phục y tá đẫm máu và hình dáng giống Zombie thay thế vẻ ngoài thiên thần điển hình của anh ta. Mái tóc vàng của cô chuyển sang màu trắng để phù hợp với đôi mắt vô hồn và trang bị mới.

Trang phục này là một trong những trang phục đẹp nhất trong Phần 7 cho đến nay và bạn sẽ muốn có được nó trước khi nó biến mất khỏi trò chơi. Đây là nơi để mua Zombie Mercy trong Overwatch 2.

Cách nhận được lòng thương xót của Zombie trong Overwatch 2

Để nhận được Zombie Mercy trong Overwatch 2, người chơi phải mua Zombie Doctor Mercy Bundle từ cửa hàng trong trò chơi. Da vũ khí và bùa phù hợp có giá 1.600 Đồng xu Overwatch. Người hâm mộ có thể mua 2.000 Đồng xu Overwatch với giá 19,99 USD.

Những người quan tâm đến việc nhận trang phục này có thể mua trang phục Zombie Doctor Mercy từ Phòng trưng bày Anh hùng với giá 1.000 Đồng xu Overwatch. Nếu không có bùa vũ khí, trang phục sẽ rẻ hơn 600 Đồng xu Overwatch. 1.000 Đồng xu Overwatch trị giá 9,99 USD.

Zombie Doctor Mercy có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho Halloween, nhưng nó vẫn đáng mua để có một sự bổ sung rùng rợn cho bộ sưu tập trang phục Mercy của bạn vào tháng 11. Không phải lúc nào bác sĩ cũng có vẻ nguy hiểm đến thế.

Khi nào Zombie Mercy rời Overwatch 2?

Zombie Mercy sẽ rời Overwatch 2 vào thứ Ba, ngày 21 tháng 11. 2023. Tại thời điểm viết bài, người chơi chỉ có năm ngày để nhận trang phục trước khi rời khỏi cửa hàng.

Cách nhận xu Overwatch miễn phí

Để nhận được Overwatch Coins miễn phí, người chơi phải hoàn thành các thử thách hàng tuần. Mỗi tuần, người chơi có thể kiếm được tổng cộng 60 Đồng xu Overwatch miễn phí nếu hoàn thành thành công 12 thử thách hàng tuần.

Những người có điểm thưởng của Microsoft cũng có thể đổi những điểm đó thành Đồng xu Overwatch miễn phí. Truy cập trang Microsoft Rewards để nhận loại tiền miễn phí trong trò chơi của bạn trên Battle.net.

Căn nhà/canh chừng, đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *