Cách nhận được Rick Grimes trong MW3 & Warzone Season 2

Đây là cách nhận Rick Grimes trong MW3 & Warzone Season 2. / Activision

The Walking Dead sắp có mặt trong Call of Duty và người hâm mộ có thể có được Rick Grimes trong MW3 & Warzone Season 2 chỉ bằng một bước dễ dàng.

Lộ trình của Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone Season 2 cuối cùng đã xác nhận tất cả các bổ sung mới thú vị sẽ tham gia cả chế độ nhiều người chơi và Battle Royale trong vòng chưa đầy một tuần. Từ các bản đồ mới, chẳng hạn như sự trở lại của Fortune’s Keep và hai bản đồ 6v6, cho đến bốn loại vũ khí mới, bản cập nhật lớn được thiết lập để mang lại một số thay đổi rất cần thiết cho cả hai trò chơi. Ngoài ra, Phần 2 còn có sự hợp tác với The Walking Dead: The Ones Who Live, với sự góp mặt của Người điều hành phải có Rick Grimes.

Đây là cách để có được Rick Grimes trong MW3 và Warzone Season 2.

Cách nhận được Rick Grimes trong MW3 & Warzone Season 2

Để nhận được Rick Grimes trong MW3 & Warzone Phần 2, bạn phải mua Battle Pass Phần 2. Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được Rick Grimes Handler như một phần thưởng ngay lập tức.

Rick Grimes là Người điều hành hoàn hảo cho Call of Duty. Các cấp phó của Cảnh sát trưởng Quận King đã quen với việc đối phó với đủ loại sinh vật ở vùng đất hoang tận thế đã khiến The Walking Dead trở nên nổi tiếng. Bây giờ, anh ấy đang trên đường đến MW3 và Warzone để tiếp tục hành trình anh hùng của mình.

Người chơi mua Battle Pass cũng sẽ nhận được ngay lập tức Người điều hành Katie Laswell. Bạn có thể nhận ra Chỉ huy Trạm từ Call of Duty: Modern Warfare (2019).

MW3 & Warzone Season 2 Battle Pass giá bao nhiêu?

MW3 & Warzone Season 2 Battle Pass có giá 1.100 điểm COD. Mặc dù tất cả người chơi sẽ nhận được Battle Pass cơ bản miễn phí, nhưng để mở khóa tất cả phần thưởng, bao gồm cả Người điều hành Rick Grimes, bạn phải nâng cấp Battle Pass của mình.

Những ai muốn nhận thêm phần thưởng có thể mua BlackCell Battle Pass với giá 29,99 USD. Cùng với sáu Bản thiết kế vũ khí phản ứng thay thế và 11 biến thể trang phục Người vận hành, BlackCell Battle Pass bao gồm Battle Pass Season 2 với 20 lần nhảy cấp và 1.100 điểm COD thưởng.

Ngày phát hành Michonne của nhà điều hành MW3

Operator Michonne sẽ được phát hành trong MW3 và Warzone Season 2. Không giống như đối tác của mình, cô ấy sẽ đến cửa hàng trong Tracer Pack: The Walking Dead — Michonne Operator Bundle.

Gói này sẽ có Người vận hành Michonne, hai Bản thiết kế vũ khí, chiêu thức Hoàn thiện và một số mỹ phẩm đi kèm khác, bao gồm Bùa vũ khí, Đề can và Nhãn dán.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *