Cách nhận Hoàng đế thiên hà huyền thoại Sigma trong Overwatch 2

Đe dọa đối thủ với skin Mythic Sigma này. / Bão tuyết

Season 4 của Overwatch 2 đã chính thức bắt đầu, đưa trò chơi bước sang một kỷ nguyên mới – phù hợp với chủ đề opera không gian của season này. Trong số những bổ sung cho trò chơi có những anh hùng mới, sự kiện mới và tất nhiên là cả giao diện mới. Dẫn đầu dòng mỹ phẩm là Galactic Emperor Sigma: Đây là cách để có được skin hoàng gia này.

Phần 4 bắt đầu mạnh mẽ khi anh hùng mới Lifeweaver được thành lập, giúp người chơi cảm nhận được cách anh ta chơi và cách đối đầu với anh ta. Mặc dù mùa giải mới bắt đầu, nhưng các sự kiện như thử thách Lifeweaver và việc bổ sung Battle Pass mới đảm bảo người chơi sẽ có việc để làm trong tháng 4 này.

Cách nhận Hoàng đế thiên hà huyền thoại Sigma trong Overwatch 2

Theo GameSpot, để có được skin Galactic Emperor tuyệt vời cho Sigma trong Overwatch 2, người chơi phải đạt cấp độ xa nhất từ ​​Battle Pass cao cấp Season 4 mở rộng – chính xác là cấp độ 80. Điều này có nghĩa là người chơi phải tiêu Xu để mua Premium Battle Pass, sau đó dành thời gian để hoàn thành chúng.

Trang phục Thần thoại này xứng đáng với bất kỳ nhà độc tài không gian nào, với nhiều biến thể mũ bảo hiểm, áo giáp và màu sắc khác nhau có sẵn để người chơi tùy chỉnh và lựa chọn. Đạt cấp 80 cũng cấp quyền truy cập vào biểu tượng bình xịt và trình phát cho Sigma.

Căn nhà/đề phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *