Cách nhận nhanh chóng mở khóa kho vũ khí trong Modern Warfare 3Max Mallow|13/11/2023

Trò chơi Activision / Búa tạ

Armory là một tính năng mới, mặc dù gây tranh cãi, trong Call of Duty: Modern Warfare 3, cho phép người chơi mở khóa trang bị, vũ khí, trang bị, v.v.

Call of Duty: MW3 ra mắt vào ngày 10 tháng 11, mang đến cho game thủ một trải nghiệm nhiều người chơi hoài cổ với bản đồ Modern Warfare 2 được làm lại. Khi người chơi bắt đầu lại hành trình thăng cấp của mình, họ có thể nhận thấy một món đồ mới có thể mở khóa ở Cấp 25: Armory. Armory cho phép người chơi mở khóa các vật phẩm trong chế độ nhiều người chơi bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày. Một cái gì đó mới mẻ và độc đáo, nhưng đôi khi cũng có thể khiến bạn nản lòng.

Ví dụ, nhiều người chơi phàn nàn rằng ngay cả khi Flash Grenade không mở khóa, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách gắn liền với vật phẩm. Tất nhiên, giờ đây có một lớp mặc định để hoàn thành thử thách, nhưng có một cách để mở khóa rất nhiều vật phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải chờ tải lại thử thách mới mỗi ngày.

Cách mở khóa kho vũ khí nhanh chóng trong Modern Warfare 3

Sau khi người chơi hoàn thành các thử thách hàng ngày trong một ngày, họ có thể nghĩ rằng đó là tất cả những gì họ có để mở khóa Armory. Không hẳn, vì có vô số thử thách hàng ngày lặp đi lặp lại sau khi thử thách đã đặt ra của bạn hoàn thành.

Thử thách đặc biệt hàng ngày chỉ là giành chiến thắng trong một trận đấu công khai. Và người chơi có thể hoàn thành thử thách bao nhiêu lần tùy thích trong một ngày. Vì vậy, hãy hoàn thành các thử thách hàng ngày của bạn và sau đó tập trung vào việc chiến thắng càng nhiều trận đấu càng tốt để hoàn thành các chìa khóa Armory đó. Có, điều này mang đến cho bạn các vấn đề tiềm ẩn về mai mối dựa trên kỹ năng trong các trận đấu công khai, nhưng nói chung, đó là cách nhanh nhất để hoàn thành việc mở khóa Armory.

Ngoài ra, hãy ưu tiên một số lần mở khóa nhất định hơn những lần mở khóa khác. Sở hữu Giày thể thao che giấu, Bóng ma, Hệ thống cúp, v.v. sẽ tăng cơ hội chiến thắng trò chơi của bạn với tốc độ nhất quán.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *