Cách nhận Pháo hoa trong MW3 và WarzoneAmanda Langell|1:50 chiều EST

Đây là cách lấy Pháo hoa trong MW3 và Warzone. / Kích hoạt

Activision một lần nữa đưa The Boys đến với Call of Duty và chỉ sau vài tuần nữa, người hâm mộ có thể nhận được Pháo hoa trong MW3 và Warzone.

Sau Homelander, Starlight và Black Noir xâm chiếm Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Modern Warfare 2, thêm nhiều Supe từ Prime Video Các chàng trai đang trên đường tới Call of Duty: Modern Warfare 3 và Warzone Season 1. A-Train và Firecracker ra mắt Call of Duty, mang đến các vật phẩm mới, Bản thiết kế vũ khí và các chiêu thức hoàn thiện cho nhiều người chơi và Battle Royale.

Đây là cách lấy Pháo hoa trong MW3 và Warzone.

Cách nhận pháo hoa trong MW3 và Warzone

Để nhận được Pháo hoa trong MW3 và Warzone, người chơi phải mua Gói điều hành pháo hoa từ cửa hàng sau khi nó rơi ra. Các gói chứa Người vận hành, Bản thiết kế vũ khí và mỹ phẩm phù hợp.

Activision kêu gọi người hâm mộ “Tham gia trận chiến với tư cách là Supe mới trong thị trấn với Skin Người điều hành ‘Pháo hoa’.”

Giống như Gói theo dõi A-Train, Gói pháo hoa không chỉ bao gồm giao diện Người vận hành. Dưới đây là tất cả các mục trong lần hợp tác sắp tới:

  • Da người điều hành “Pháo hoa”.
  • Kế hoạch hành động vũ khí vũ khí “Súng hút thuốc”.
  • Bản thiết kế vũ khí LMG “Đồng chí yêu nước”.
  • Thẻ gọi hoạt hình “Truthbomb”.
  • Nhãn dán vũ khí “Pháo hoa”.
  • Bùa vũ khí “Bảo vệ thứ hai”.
  • Biểu tượng hoạt hình “Eagle Eyed”.
  • Bước cuối cùng “Tự do ngôn luận”.

Gói điều khiển pháo hoa sẽ có giá 2.400 điểm COD.

Khi nào pháo hoa sẽ đến với MW3 và Warzone?

Pháo hoa đang đến với MW3 và Warzone trong Season 1 Reloaded. Bản cập nhật giữa mùa dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 1 hoặc Thứ Tư, ngày 17 tháng 1.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Firecracker sẽ ra mắt cùng với A-Train hay có bản phát hành độc quyền của riêng mình. Dựa trên những màn ra mắt khác nhau của Nicki Minaj và 21 Savage trong lễ kỷ niệm 50 năm hip-hop của Warzone, chúng tôi hy vọng Firecracker và A-train sẽ xuất hiện vào những ngày khác nhau trong MW3 và Warzone Season 1 Reloaded.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật khi MW3 và Warzone Season 1 Reloaded đến gần hơn.

Ngày phát hành The Boys Season 4

The Boys Season 4 sẽ được phát hành vào đầu năm 2024. Mặc dù Prime Video vẫn chưa tiết lộ ngày cụ thể nhưng sự hợp tác sắp tới trong Call of Duty gợi ý rằng mùa này sẽ đến sớm hơn là muộn hơn.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *