Cách nhận Ray Gun trong Fortune’s Keep trong MW3 Warzone

Đây là cách lấy Ray Gun trong Fortune’s Keep trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Bạn muốn nhận được Ray Gun trong Fortune’s Keep? Chúng tôi có hướng dẫn đầy đủ về cách nhận vũ khí OP trong MW3 Warzone.

Call of Duty: Warzone Season 2 ra mắt với sự trở lại rất được mong đợi của Fortune’s Keep. Bản đồ Resurgence được yêu thích quay trở lại Warzone lần đầu tiên kể từ năm 2022 và chứa danh sách phát Giai đoạn mới, POI được làm mới và thậm chí cả Trứng Phục sinh thú vị. Những người chơi đủ dũng cảm để chiến đấu qua vùng nước nhiễm điện và các đường hầm tối tăm, trong khi bị kẻ thù bao vây, có thể lấy được Ray Gun từ MW3 Zombies.

Đây là cách lấy Ray Gun trong Fortune’s Keep.

Cách nhận Ray Gun trong Fortune’s Keep trong MW3 Warzone

Để có được Ray Gun trong Fortune’s Keep ở MW3 Warzone, người chơi phải hoàn thành một nhiệm vụ nguy hiểm bên trong Phòng thí nghiệm ở Ground Zero. Sự kiện địa chấn bí ẩn tấn công Fortune’s Keep bắt nguồn từ Grotto, tạo thành một miệng núi lửa lớn ở trung tâm POI cũ. Tất nhiên, Ray Gun rất được thèm muốn ở bên dưới.

Đầu tiên, người hâm mộ phải hạ cánh xuống Ground Zero và lao xuống miệng núi lửa ở khu vực phía đông bắc của POI. Bên dưới sự tàn phá, bạn sẽ tìm thấy một khu phức hợp dưới lòng đất, đầy đường hầm, nước và dòng điện chết người. Sau khi hạ cánh, hãy đi qua cái lỗ lớn trên tường rồi tiếp tục đi qua cánh cửa đôi.

Sau đó rẽ trái và đi lên cầu thang. Ở bên phải, bạn sẽ thấy một cái lỗ ẩn trên tường dưới một tấm biển lớn, Khu B. Đi qua khoảng trống rồi tiếp tục đi về phía trước cho đến khi bạn nhìn thấy một vũng nước có điện. Bạn phải đi dọc theo các hộp và đường ống màu vàng cho đến khi tắt thành công cả ba công tắc màu đỏ dọc theo bức tường.

Khi cả ba đều chuyển sang màu xanh lục, bạn có thể lặn dưới nước mà không gặp bất kỳ nguy cơ tử vong nào. Đi theo đèn để tìm một cái thang sẽ đưa bạn đến phòng thí nghiệm dưới lòng đất. Đi lên cầu thang, bơi thẳng đến cánh cửa phía trước rồi rẽ trái. Đi lên cầu thang để vào Phòng Nguy hiểm.

Với tất cả những nỗ lực của mình, bạn sẽ tìm thấy một khẩu Ray Gun trên bàn ở giữa phòng, cùng với rất nhiều chiến lợi phẩm và tiền mặt.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *