Cách Nhận Skin Caustic Prestige trong Apex LegendsAlexandra Hobbs|25 tháng 4 năm 2023

Skin Contagion Prestige của Caustic đi kèm với một đòn kết thúc độc đáo, Toxic Scream / Respawn Entertainment

Caustic là nhân vật mới nhất trong Apex Legends có skin Prestige. Đây là cách tốt nhất để lấy chúng và thêm giao diện vào bộ sưu tập của bạn.

Sau những cái tên như Bangalore và Wraith, Caustic đã có skin Uy tín của riêng mình. Được gọi là Lây nhiễm, giao diện Uy tín có ba hình thức khác nhau để chuyển đổi giữa. Với mỗi cấp độ, làn da trông độc hại hơn theo chủ đề. Nó cũng đi kèm với một chiêu thức kết liễu — Toxic Scream.

Mỹ phẩm cũng đánh dấu làn da Mythic Caustic quý hiếm đầu tiên và cả ba cấp sẽ không được mở khóa cùng một lúc. Người chơi không chỉ phải làm việc để có được trang phục Uy tín mà còn phải có được cả ba hình thức.

Cách nhận Skin Prestige Caustic trong Apex Legends

Giống như tất cả các skin Uy tín, Caustic’s Contagion không thể được mang trực tiếp từ cửa hàng vật phẩm. Các skin này là một phần của Sự kiện Veiled Collection, diễn ra từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5.

Trong suốt sự kiện, người chơi sẽ cần thu thập tất cả 24 vật phẩm mỹ phẩm là một phần của Sự kiện Bộ sưu tập Mạng che mặt, có thể nhìn thấy trong tab Bộ sưu tập Mạng che mặt. Những ai đã quen thuộc với phương pháp nhận skin Hàng Hiệu này sẽ biết rằng nó có thể là một điều khó khăn.

Người chơi mở khóa tất cả 24 mỹ phẩm trong bộ sưu tập trước khi sự kiện kết thúc sẽ tự động nhận được skin Uy tín Caustic Contagion.

Ngoài ra, nếu bạn không lo lắng về việc đến đúng giờ, bạn có thể đợi cho đến khi skin có sẵn trong Myhtic Store sau sự kiện. Tất nhiên, bạn phải sẵn sàng bỏ ra 150 Mảnh vỡ gia truyền, thứ mà tất cả chúng ta đều biết có thể rất khó để thu thập.

Căn nhà/huyền thoại đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *