Cách nhận Skin Killshot miễn phí trong MW3 Phần 2

Đây là cách nhận trang phục Killshot miễn phí trong MW3 Phần 2. / Activision, ảnh chụp màn hình của Amanda Langell

Giờ đây, người hâm mộ có thể nhận được trang phục Killshot miễn phí trong MW3 Phần 2 bằng cách hoàn thành ba thử thách trong sự kiện Horde Hunt.

Đây sẽ không phải là mùa Call of Duty: Modern Warfare 3 mới nếu không có sự kiện giới hạn thời gian khi ra mắt. Trong khi mọi con mắt đang đổ dồn vào sự trở lại của Keep in Call of Duty: Warzone của Fortune, những người hâm mộ chế độ nhiều người chơi và Zombie có thể ăn mừng bản cập nhật lớn bằng cách chơi Hordepoint, LTM tiêu đề cho sự kiện Horde Hunt. Không giống như Hardpoint trong Ranked Play, người chơi phải đối mặt với kẻ thù đội quân xác sống khi họ cố gắng chiếm lấy Điểm cứng. Bản mod này rất thú vị, hỗn loạn và thậm chí còn cung cấp cho người chơi phần thưởng miễn phí, bao gồm cả giao diện mới cho Operator Swagger.

Dưới đây là cách nhận skin Killshot miễn phí trong MW3 Season 2.

Cách nhận Skin Killshot miễn phí trong MW3 Phần 2

Để nhận được trang phục Killshot miễn phí trong MW3 Phần 2, bạn phải hoàn thành tất cả các bộ sưu tập Thây ma được chọn trong sự kiện Horde Hunt. Mỗi bộ sưu tập Zombie nổi bật bao gồm các thử thách và phần thưởng độc đáo trong trò chơi kéo dài trong ba tuần tới.

Kiểm tra mọi thứ bạn phải làm trong sự kiện Horde Hunt để mở khóa trang phục Killshot:

Chủ nhật

Thử thách

Phần thưởng

Tuần 1

Tiêu diệt Zombie bọc thép

Bùa hét nhỏ

Tuần 2

Tiêu diệt chó săn địa ngục

Thẻ gọi Hellhound

Tuần 3

Tiêu diệt Mega Abomination

Đạn nguyền rủa

Sau khi hoàn thành thành công toàn bộ sự kiện, bạn sẽ nhận được skin Killshot miễn phí. Skin này dành cho Operator Swagger nên để trang bị nó trong MW3 trở đi, bạn phải sở hữu Operator Swagger.

Khi nào sự kiện Horde Hunt kết thúc ở MW3 Season 2?

Sự kiện Horde Hunt trong MW3 Phần 2 kết thúc vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 3 năm 2024. Tại thời điểm viết bài, người hâm mộ có ba tuần tiếp theo để mở khóa miễn phí các phần thưởng của sự kiện trước khi chúng biến mất.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến tab “Sự kiện” và chọn “Horde Hunt”. Bạn sẽ thấy bảng phân tích tất cả các phần thưởng và thử thách hiện có cũng như đồng hồ đếm ngược để theo dõi lượng thời gian bạn có cho đến khi sự kiện kết thúc. Khi bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi Hordepoint đầu tiên của mình, hãy nhấn phát ngay bây giờ và sẵn sàng săn lùng một số Zombie.

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *