Cách nhận Skin Loba Uy tín trong Apex LegendsAmanda Langell|1:52 PM EST

Đây là cách nhận skin Loba Prestige trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Sau nhiều tháng rò rỉ, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chạm tay vào trang phục Loba Prestige trong Apex Legends.

Sau thành công của sự kiện Apex Legends x Post Malone trong Phần 19, các nhà phát triển đã nhanh chóng tung ra sự kiện tiếp theo, được gọi là Sự kiện Bộ sưu tập Nổi dậy, trong Battle Royale của họ. Là phần mở rộng của phần cuối Kill Code, người chơi có thể thách đấu Đội quân Revenant trong Revenant Ustanding, một trận đấu 30v30 LTM mới trong Apex Legends: Ignite. Sự kiện Bộ sưu tập cũng cung cấp nhiều trang phục và mỹ phẩm, bao gồm cả trang phục Loba Prestige.

Đây là cách nhận được Apex Lycanthrope trong Sự kiện Bộ sưu tập Nổi dậy.

Cách nhận Skin Loba hàng đầu trong Apex Legends

Để có được trang phục Loba Prestige trong Apex Legends, người chơi phải mở khóa tất cả 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn trong Sự kiện Bộ sưu tập Nổi dậy. Sau khi kiếm được phần thưởng, họ sẽ tự động nhận được trang phục Loba Hàng hiệu.

Skin Loba Prestige, được gọi là Apex Lycanthrope, có Móng vuốt cuồng nộ của Fiisher, cho phép Loba tiêu diệt kẻ thù của mình chỉ bằng những móng vuốt giống sói. Tia sét cũng phóng ra từ tay anh khi anh xé nát đối thủ.

Ba cấp độ Apex Lycanthrope từ từ phát triển thành một bộ da sói hoàn chỉnh mà người chơi chỉ có thể có được bằng cách hoàn thành các thử thách sau:

  • Gây 30.000 sát thương trong vai Loba
  • Gây 100.000 sát thương khi hóa thân thành Sói

Dự kiến ​​tỷ lệ chọn Loba sẽ tăng vọt trong Apex Legends Mùa 19 trong Sự kiện Nổi loạn khi người chơi nỗ lực mở khóa cả ba cấp độ.

Tất cả các trang phục huyền thoại trong sự kiện Bộ sưu tập khởi nghĩa Apex Legends

Sự kiện Bộ sưu tập nổi loạn Apex Legends chứa các giao diện Huyền thoại sau cho các Huyền thoại sau:

  • Bangalore
  • Chó săn máu
  • Gibraltar
  • đạn đạo

Kiểm tra tất cả các giao diện sắp có trong sự kiện ở đây.

Ngày bắt đầu và kết thúc sự kiện của bộ sưu tập khởi nghĩa Apex Legends

Sự kiện Bộ sưu tập khởi nghĩa Apex Legends bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 12. 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Thông thường, Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends chỉ kéo dài trong hai tuần, nhưng Sự kiện Bộ sưu tập Khởi nghĩa sẽ không kết thúc cho đến Thứ Ba, ngày 2 tháng 1 năm 2024.

Người hâm mộ chỉ có chưa đầy một tháng để nhận được tất cả 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn nếu họ mở khóa trang phục Loba Prestige.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *