Cách nhận skin One Punch Man trong Overwatch 2

Doomfist là nhân vật chính của One Punch Man Saitama / Blizzard

Sự kiện crossover anime đầu tiên của Overwatch 2 đang diễn ra sôi nổi, mang đến cho người chơi cơ hội trong thời gian giới hạn để mua mỹ phẩm, bao gồm cả skin, từ bộ truyện tranh và anime nổi tiếng One Punch Man. Đây là cách để có được giao diện mới và thêm chúng vào bộ sưu tập Overwatch 2 của bạn.

Sự kiện Overwatch 2 x One Punch Man bắt đầu vào ngày 7 tháng 3 mang theo một số skin huyền thoại để người chơi mở khóa, bao gồm Saitama Doomfist và Terrible Tornado Kiriko. Ngoài ra, sự kiện còn mang đến nhiều loại mỹ phẩm liên quan khác để mở khóa, bao gồm bùa vũ khí, biểu tượng cảm xúc và lời thoại.

Cách nhận skin One Punch Man trong Overwatch 2

Người chơi có thể nhận miễn phí một trong bốn giao diện cộng tác huyền thoại, nhưng những giao diện khác chỉ có sẵn để mua từ cửa hàng trong trò chơi. Chơi 24 trò chơi Không xếp hạng, Cạnh tranh hoặc Trò chơi điện tử sẽ giúp bạn kiếm được skin huyền thoại Mumen Rider Soldier: 76. Sự kiện này cũng có một số gói đặc trưng với tất cả các skin trong đó:

Gói Doomfist Saitama, Chi phí: 2.500 xu
Bao gồm Da Saitama Doomfist, biểu tượng cảm xúc, lời thoại, thẻ tên và phần giới thiệu nổi bật

Gói Genos Genji, Chi phí: 1.900 Shilling
Bao gồm Da Genos Genji và thẻ tên

Gói Tornado khủng khiếp của Kiriko, Chi phí: 2.100 xu
Bao gồm skin, thẻ tên và tư thế chiến thắng của Kiriko’s Terrible Tornado

One Punch Man Mega Bundle, Chi phí: 4.400 Shilling
– Bao gồm tất cả mỹ phẩm từ các Gói One Punch Man khác

Để tiết kiệm chi phí, mua One Punch Man Mega Bundle giúp bạn tiết kiệm 2.100 Overwatch Coins so với mua riêng từng gói khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *