Cách nhận Skin Revenant uy tín trong Apex LegendsAmanda Langell|1:21 PM EDT

Đây là cách để có được Skin Revenant Uy tín trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Chỉ sau một tuần nữa, người chơi cuối cùng sẽ có được trang phục Revenant Prestige trong Apex Legends.

Mặc dù Apex Legends: Resurrection về mặt kỹ thuật không bao gồm các Huyền thoại mới, nhưng bản làm lại của Revenant, được gọi là Revenant Reborn, đã thống trị mùa này. Huyền thoại không chỉ nhận được các khả năng cập nhật mà còn nhận được Vật gia truyền mới trong Sự kiện Bộ sưu tập của riêng mình để khởi động Phần 18.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Halloween, Respawn Entertainment giới thiệu Legend được làm lại của họ với tư cách là ngôi sao của lễ kỷ niệm ngày lễ. Sự kiện Halloween của Apex Legends, có tên Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers, bao gồm chế độ Trick N’ Treat Trios, các thử thách hàng ngày và chương trình giảm giá Chiến đấu hoặc Sợ hãi trong Cửa hàng.

Tuy nhiên, tin tức lớn là skin Apex Legends Revenant Prestige sắp ra mắt, có tựa đề Apex Nightmare. Dưới đây là cách nhận trang phục S-Tier trong Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers Apex Legends.

Cách nhận Skin Revenant uy tín trong Apex Legends

Để có được trang phục Revenant Prestige trong Apex Legends, người chơi phải mở khóa tất cả 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn trong Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers. Sau khi người chơi mở khóa các vật phẩm Doppelgangers, bao gồm trang phục Huyền thoại cho Newcastle, Vantage, Wraith và Pathfinder, họ sẽ tự động nhận được trang phục Revenant Prestige.

Sau khi người chơi mở khóa thành công trang phục Revenant Prestige, họ phải đo lượng sát thương cao khi mặc Apex Nightmare để tăng thêm cấp độ.

Khi nào Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers bắt đầu?

Sự kiện Bộ sưu tập Doppelgangers bắt đầu vào ngày 17 tháng 10. 2023. Người chơi sẽ có hai tuần cuối cùng của tháng 10 để nhận trang phục Revenant Prestige trước khi sự kiện kết thúc vào ngày 31 tháng 10. 2023.

Tất cả người hâm mộ vũ khí và Nerf trong sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends Doppelgangers

Đáng ngạc nhiên là không có buff hay nerf vũ khí nào trong ghi chú bản vá Sự kiện Bộ sưu tập Apex Legends Doppelgangers. Meta vũ khí hiện tại có thể sẽ không thay đổi trong suốt tháng 10 khi Apex Legends Season 18 kết thúc.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật từ Respawn Entertainment về một số chỉnh sửa và nerf vũ khí có thể có vào phút cuối.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *