Cách nhận tất cả phần thưởng CODMAS trong MW3 & WarzoneAmanda Langell|11:52 AM EST

Đây là cách nhận tất cả phần thưởng CODMAS trong MW3 & Warzone. / Kích hoạt

Mùa nghỉ lễ đã đến với Call of Duty và người hâm mộ giờ đây có thể kiếm được phần thưởng CODMAS miễn phí trong MW3 và Warzone.

CODMAS bắt đầu từ hôm nay trong Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone. Cùng với các bản cập nhật bản đồ theo mùa, tràn ngập ánh sáng Giáng sinh và nhiều tuyết, sự kiện trong thời gian giới hạn mang đến những thử thách và nhân vật phản diện mới cho Zombie, nhiều người chơi và Battle Royale. LTMs Santa’s Slayground và Slay Ride Resurgence cung cấp các nhiệm vụ độc đáo trong trò chơi giúp bạn chiến đấu với ông già Noel và thu thập mỹ phẩm.

Đây là cách nhận tất cả phần thưởng CODMAS trong Call of Duty trong vài tuần tới.

Cách nhận tất cả phần thưởng CODMAS trong MW3 & Warzone

Để nhận được tất cả phần thưởng CODMAS trong MW3 và Warzone, người chơi phải chơi chế độ nghỉ phép trong thời gian giới hạn mới tiếp quản Call of Duty. Zombies, nhiều người chơi và Battle Royale đều nhận được bản cập nhật để mang lại niềm vui lễ hội cho bản đồ và chế độ của họ, cũng như các thử thách độc quyền cung cấp quà tặng miễn phí.

Slayground của ông già Noel có nhiều phần thưởng nhất cho người chơi ở cả ba chế độ chơi. Khi bạn hoàn thành các thử thách sự kiện và cố gắng hết sức để tránh Santa Gnaws, bạn sẽ kiếm được các vật phẩm và mỹ phẩm sau:

  • Thẻ gọi điện “Sọ Giáng sinh”.
  • Chiêu thức kết thúc “Elfsecution”.
  • Bản thiết kế vũ khí/Da người điều hành

Slay Ride Resurgence cũng cung cấp một Biểu tượng độc quyền cho tất cả những ai đánh bại thành công ông già Noel trên chuyến tàu Urzikstan.

Đã đến lúc CODMAS kết thúc ở MW3 & Warzone

CODMAS kết thúc vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024, lúc 11 giờ sáng theo giờ ET trên MW3 và Warzone. Người chơi sẽ có hai tuần để khám phá những thay đổi trong kỳ nghỉ và kiếm tất cả phần thưởng CODMAS miễn phí trước khi chúng biến mất.

Sau khi sự kiện đó kết thúc, một sự kiện mới mang tên The Vortex sẽ tiếp quản Call of Duty. “Hãy bước vào ngọn lửa của Vòng xoáy để chiến đấu để giành lấy những phần thưởng tàn khốc,” các nhà phát triển đã trình bày chi tiết trong ghi chú bản vá ngày hôm nay. “Trong sự kiện này, người chơi sẽ tiến bộ thông qua 15 phần thưởng có sẵn bằng cách chơi trong các bản đồ theo chủ đề Tetanus Vortex, Satan’s Quarry và Sporeyard.”

Giống như CODMAS, The Vortex sẽ kéo dài trong hai tuần trước khi kết thúc vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *