Cách nhận Thanh kiếm Buster gia truyền trong Apex Legends

Đây là cách nhận được Vật gia truyền Buster Sword trong Apex Legends. / Giải trí hồi sinh

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội nhận được Vật gia truyền Buster Sword trong Battle Royale của Respawn Entertainment.

Respawn Entertainment và Square Enix đang hợp tác để mang đến một sự kiện chéo huyền thoại cho Apex Legends. Không chỉ có các giao diện lấy cảm hứng từ Final Fantasy VII: Rebirth dành cho Wattson, Crypto và Wraith, mà Buster Sword của Cloud cũng sẽ xuất hiện trong Apex Legends. Vũ khí mới sẽ có sẵn trên bản đồ và trong Gói chăm sóc với các khả năng chơi trò chơi độc đáo và cũng sẽ có sẵn dưới dạng Vật gia truyền trong một thời gian giới hạn.

Đây là cách nhận Vật gia truyền Buster Sword trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth.

Cách nhận Thanh kiếm Buster gia truyền trong Apex Legends

Để nhận được Vật gia truyền Buster Sword trong Apex Legends, bạn phải lấy một vật phẩm từ gói sự kiện. Người hâm mộ sẽ tìm thấy tất cả 36 vật phẩm mới, bao gồm cả Vật gia truyền Buster Sword, trong gói sự kiện Final Fantasy VII: Rebirth. Mặc dù phần thưởng sẽ được tạo ngẫu nhiên nhưng không có gói nào chứa bản sao; cuối cùng, bạn sẽ mở gói sự kiện chứa Vật gia truyền Thanh kiếm Buster.

Phương pháp mới này là một thay đổi thú vị so với việc phải mở khóa mọi mỹ phẩm trong sự kiện để lấy Vật gia truyền. Giờ đây, bạn có thể mở khóa Buster Sword trước khi nhận được tất cả 36 vật phẩm trong sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII: Rebirth.

Ngay cả khi bạn không phải là một fan cuồng nhiệt của Final Fantasy, bạn vẫn sẽ muốn mở khóa Buster Sword Heirloom. Mythic Melee là một loại mỹ phẩm phổ quát có thể được trang bị thay cho một Vật gia truyền khác hoặc nắm đấm của bạn trên bất kỳ Huyền thoại nào.

Vật gia truyền thanh kiếm của Buster sẽ có trong Cửa hàng thần thoại chứ?

Không, Vật gia truyền của Thanh kiếm Buster sẽ không có trong Cửa hàng Thần thoại sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn muốn nhận được Vật gia truyền, bạn phải làm như vậy trong sự kiện. Người chơi sẽ có ba tuần để mở khóa Vật gia truyền Buster Sword trước khi sự kiện kết thúc vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 năm 2024.

Căn nhà/Huyền thoại Apex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *