Cách nhận vật phẩm Erling Haaland miễn phí trong EA Sports FC 24 Ultimate TeamMax Mallow|27/10/2023

thể thao điện tử

EA Sports đang tặng miễn phí cho các cầu thủ FC 24 Ultimate Team một vật phẩm dành cho cầu thủ Erling Haaland, món đồ này chắc chắn sẽ trở thành một món đồ không thể thiếu trong đội hình trong một thời gian.

EA Sports đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi đăng nhập vào Ultimate Teams trong vài năm qua, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được một số thẻ đặc biệt chỉ bằng cách chơi trò chơi. Những vật phẩm này bao gồm thẻ Thế hệ tiếp theo, hàng hóa World Cup và hơn thế nữa. Giờ đây, khi hợp tác với Beats by Dre, người chơi sẽ có cơ hội bổ sung một trong những cầu thủ giỏi nhất trò chơi vào đội của mình.

Đây là cách nhận Erling Haaland miễn phí trong Ultimate Team FC 24.

Cách nhận vật phẩm Erling Haaland miễn phí trong EA Sports FC 24 Ultimate Team

Tất cả những gì người chơi phải làm là chơi EA Sports FC 24 trước ngày 1 tháng 11 để mở khóa vật phẩm đặc biệt này của Erling Haaland.

Cũng giống như Kylian Mbappé đã ra mắt trước đó, vật phẩm này thực tế được đánh giá thấp hơn thẻ vàng cơ bản của anh trong Ultimate Team. Mặc dù vậy, nó có thiết kế thẻ đặc biệt và tổng số 87 thẻ so với 91 thẻ vàng. Không phải là một sự hạ cấp lớn, nhưng người chơi cũng sẽ phải chờ xem chính xác các chỉ số trên thẻ được chia nhỏ như thế nào để xác định khả năng tồn tại.

Các thẻ được phát hành trước đây cho Kylian Mbappe rất phổ biến mặc dù bị đánh giá thấp hơn so với các thẻ có sẵn trong gói. Đặc biệt món đồ này của Haaland nhiều khả năng sẽ được sử dụng vì anh vẫn có thể hình tốt, khả năng sút mạnh và tốc độ tốt.

thủ công

Căn nhà/FIFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *