Cách sử dụng tấm giáp khi chạy trong MW3 WarzoneAmanda Langell|11:49 AM EST

Đây là cách sử dụng tấm giáp khi chạy trong MW3 Warzone. / Kích hoạt

Sử dụng các tấm giáp khi chạy trong MW3 Warzone cũng dễ dàng như ở Urzikstan.

Call of Duty: Warzone Season 1 đã nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng chỉ sau 24 giờ. Bản cập nhật lớn cuối cùng cũng mang đến cho người hâm mộ bản đồ Battle Royale mới, Urzikstan, sảnh 100 người chơi và một số thay đổi về chất lượng cuộc sống. Trong khi mọi thứ khác sẽ được cải thiện so với Al Mazrah, Urzikstan thực sự chơi khá tốt, mặc dù có một số lỗi khó chịu.

Một trong những thay đổi lớn mà các nhà phát triển mang đến cho Urzikstan là sự trở lại của chuyển động tiến về phía trước. Hủy trượt, Định vị chiến thuật, QUẢNG CÁO khi lướt và hơn thế nữa đã mở rộng khoảng cách kỹ năng và giúp chuyển động mượt mà hơn trong Warzone. Khi người chơi đã quen với cơ chế mới, họ có thể nhận thấy rằng họ không cần phải gian lận trong trò chơi để vừa chơi vừa chạy nữa.

Đây là cách sử dụng tấm giáp khi chạy trong MW3 Warzone.

Cách sử dụng tấm giáp khi chạy trong MW3 Warzone

Để sử dụng các tấm giáp khi chạy trong MW3 Warzone, bạn chỉ cần bắt đầu chạy rồi trang bị các tấm giáp của mình. Mạ trong khi di chuyển đã được trả lại cho thợ máy Warzone ban đầu ở Urzikstan. Không giống như Call of Duty: Warzone 2, người chơi không còn phải vừa nhảy vừa chạy tới đĩa trong MW3 Warzone.

Trước sự vui mừng của cộng đồng, MW3 Warzone cũng mang tính năng hủy slide quay trở lại. Những ngày dựa vào việc nhảy thỏ và lặn cá heo đã qua lâu rồi. Giờ đây, người chơi có thể một lần nữa sử dụng các chiêu thức nâng cao để xoay và nhanh chóng đẩy lùi hoặc chạy trốn khỏi kẻ thù.

Dưới đây là những lợi ích của tính năng Nhiều người chơi MW3 tự động trong Warzone Season 1

Warzone Season 1 cũng có bốn Đặc quyền nhiều người chơi MW3 được kích hoạt tự động trong Warzone để cải thiện khả năng di chuyển của bạn. Hãy xem chúng bên dưới, theo Activision.

  • Tắc Pad: Tăng khoảng cách trượt và kích hoạt ADS đầy đủ trong khi lướt, cùng với tốc độ chuyển tư thế tăng lên.
  • Găng tay đặc công: Cho phép làm mới trong khi chạy.
  • Găng tay nắm nhanh: Tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí của bạn.
  • Giày đi bộ đường dài (Phần): Tăng các khía cạnh của tốc độ leo trèo và lớp áo.

Trong ghi chú của bản vá Warzone, Activision đảm bảo với người hâm mộ, “Xin nhắc lại, trang bị luôn được trang bị và không bao giờ biến mất.”

thủ công

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *