Cách tải trước chiến dịch MW3Amanda Langell|11:18 AM EDT

Dưới đây là cách tải trước Chiến dịch MW3. / Kích hoạt

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để tải trước Chiến dịch MW3? Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về giai đoạn truy cập sớm của mod.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Call of Duty: Modern Warfare 3, họ có thể khám phá Chiến dịch mới nhất một tuần trước ngày phát hành. Với cốt truyện mới, Nhiệm vụ chiến đấu mở và đoạn giới thiệu Verdansk, Chiến dịch MW3 hứa hẹn sẽ là một bước đột phá lớn so với Call of Duty: Modern Warfare 2.

Dưới đây là thông tin chi tiết về cách tải trước Chiến dịch MW3 để bạn không bỏ lỡ một giây hành động nào.

Cách tải trước chiến dịch MW3

Để tải trước Chiến dịch MW3, trước tiên người chơi phải đặt trước bất kỳ phiên bản kỹ thuật số nào của Modern Warfare 3. Chỉ sau khi mua trò chơi, người hâm mộ mới có thể tải trước và chơi quyền truy cập sớm Chiến dịch. Đảm bảo bạn cũng tải xuống ứng dụng Call of Duty HQ.

Sau đó, việc tải trước MW3 thật dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã bật cập nhật tự động trên nền tảng bạn chọn. Trò chơi sẽ tự động tải trước vào PC, Xbox hoặc PlayStation của bạn mà không cần bất kỳ bước bổ sung nào từ phía bạn.

Đối với những người cần tải xuống trước MW3 theo cách thủ công để có quyền truy cập sớm vào Chiến dịch, bạn phải đến Microsoft Store hoặc PlayStation Store, tìm kiếm MW3 và chọn tùy chọn Tải xuống sau khi có sẵn bản tải xuống trước. Những người trên Steam hoặc Battle.net phải tìm MW3 trong Thư viện của họ và sau đó chọn “tải trước”.

Khi nào tôi có thể tải trước chiến dịch MW3?

Người chơi có thể tải trước Chiến dịch MW3 vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11. 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Tải trước trò chơi sớm một ngày đảm bảo bạn sẽ được tham gia nhiệm vụ đầu tiên ngay khi chế độ này đi vào hoạt động.

Theo PlayStation Game Size trên X, kích thước tệp PS5 để truy cập sớm MW3 chỉ dưới 51 GB. Ngoài ra, ứng dụng Call of Duty HQ có dung lượng 100 GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có gần 151 GB dung lượng trống trên PS5 trước khi thử tải trước Chiến dịch MW3.

Kích thước tệp cho Xbox và PC vẫn chưa được xác định, nhưng hy vọng chúng sẽ có kích thước tương tự như bản cập nhật PS5.

Khi nào chiến dịch MW3 bắt đầu truy cập sớm?

Quyền truy cập sớm vào Chiến dịch MW3 bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 11. 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ ET. Những người đặt hàng trước MW3 thành công và tải trước trò chơi sẽ có quyền truy cập vào Chiến dịch cả tuần trước khi MW3 ra mắt vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 11.

Căn nhà/Cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *