Cách tải trước Warzone Season 4Amanda Langell|11:57 AM EDT

Người chơi có thể tải trước Warzone Season 4 ngay khi bản cập nhật được phát hành. / Kích hoạt

Những người hâm mộ đã sẵn sàng cho một bản cập nhật lớn sẽ muốn biết cách tải trước Call of Duty: Warzone Season 4.

Lộ trình của Warzone Season 4 tiết lộ nhiều nội dung khác nhau đến với Battle Royale, bao gồm cả Vondel. Lấy bối cảnh ở Hà Lan, bản đồ mới chứa hệ thống kênh đào, 15 POI và thậm chí là Gulag mới. Khi ra mắt, Vondel sẽ chỉ có thể chơi trong Resurgence và DMZ.

Phần 4 cũng sẽ có phần thưởng Cấp Warzone mới, cũng như một BlackCell Battle Pass khác. Với rất nhiều tính năng mới, mỹ phẩm và ba loại vũ khí bổ sung, bản cập nhật Warzone Season 4 sẽ mất nhiều thời gian để tải xuống.

Dưới đây là bảng phân tích về cách tải trước Warzone Season 4.

Cách tải trước Warzone Season 4

Người chơi có thể tải trước Warzone Season 4 để đảm bảo trò chơi của họ sẵn sàng chơi ngay khi mùa giải mới ra mắt. Sau khi có bản cập nhật, việc tải trước trò chơi rất dễ dàng trên tất cả các nền tảng.

Người chơi PC và PS5 có thể chuyển đến tab Cập nhật và bắt đầu tải trước. Những người sử dụng Xbox phải vào “Quản lý trò chơi và tiện ích bổ sung” để tìm các bản cập nhật của họ. Mặc dù Activision không tiết lộ khi nào cửa sổ tải trước sẽ mở, nhưng người hâm mộ nên bật cập nhật tự động để có thể tải xuống Phần 4 ngay khi có.

Warzone Season 4 được phát sóng trực tiếp lúc 12 giờ tối theo giờ ET vào ngày 14 tháng 6. Người chơi đã tải trò chơi của họ sẽ sẵn sàng bắt đầu hành động.

Căn nhà/cuộc gọi của nhiệm vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *